Các đội bóng miền Trung hội quân sớm

22:51 Thứ hai 17/07/2017

(TinTheThao.com.vn) - Sau khoảng thời gian nghỉ ngơi cùng gia đình, hai trong ba đội bóng ở miền Trung là SHB Đà Nẵng và Sanna Khánh Hòa BVN đã hội quân trở lại để tiếp tục chuẩn bị cho chặng đường còn lại ở V-League 2017.

Hội quân sớm nhất đó là “ông lớn” SHB Đà Nẵng, khi các học trò HLV Lê Huỳnh Đức chỉ có vỏn vẹn khoảng 10 ngày nghỉ kể từ sau trận đấu với B. Bình Dương. Theo đó, tất cả cầu thủ đội bóng sông Hàn đã bắt đầu tập luyện trở lại vào ngày 14/7.

 - Bóng Đá

 Gramoz và Minh Tâm trở nên ăn ý với nhau hơn trong quãng thời gian sắp tới. Ảnh: Viết Định.

Do Huỳnh Đức vẫn còn đang theo học lớp HLV của FIFA nên ở những buổi tập gần đây, trợ lý Văn Lợi và Phương Thọ là những người trực tiếp hướng dẫn cho các cầu thủ. Các bài tập chủ yếu chú trọng vào việc phục hồi thể lực sau quãng thời gian nghỉ ngơi.

Vì sân Hòa Xuân đang trong quá trình lắp đặt mái che nên SHB Đà Nẵng sẽ chủ yếu tập tại trung tâm thể thao Đà Sơn. Dự kiến, sau khi HLV Lê Huỳnh Đức trở lại thì ông sẽ nâng dần khối lượng tập luyện cho các học trò của mình, đối thủ của đội bóng sông Hàn ở vòng 17 V-League là XSKT. Cần Thơ vào ngày 8/9.

Một đội bóng khác là Sanna Khánh Hòa BVN cũng đã trở lại tập luyện trong ngày hôm nay 17/7, phong độ của đội bóng phố Biển sau ba trận đấu là khá thất vọng khi thua 2 thắng 1. Vì vậy, HLV Võ Đình Tân muốn các học trò của mình có sự chuẩn bị tốt hơn cho chặng đường còn lại ở mùa giải.

Về lực lượng, Sanna Khánh Hòa BVN sẽ đón chào sự trở lại của hai cầu thủ quan trọng là đội trưởng Trần Văn Vũ và Đình Khương khi chấn thương đang tiến triển rất tốt. Đây chính là hai mắc xích quan trọng đối với đội bóng phố Biển hiện tại, việc vắng mặt Văn Vũ ở những trận đấu gần đây đã khiến hàng phòng ngự đội bóng này tỏ ra lỏng lẻo rất nhiều.

 - Bóng Đá

 Sanna Khánh Hòa cũng đã hội quân sớm sau ba trận đấu không như ý.

Tập trung muộn nhất là Quảng Nam FC khi đội bóng xứ Quảng phải đến ngày 24/7 mới chính thức hội quân trở lại, bởi đây cũng là thời gian HLV Hoàng Văn Phúc kết thúc khóa học lớp HLV FIFA đang được tổ chức ở Đà Nẵng.

Viết Định - Thể thao Việt Nam | 22:10 17/07/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục