Buffon: 'Tôi đã đổi áo với Chiesa, George Weah, Maldini và của con trai họ'

14:51 Thứ bảy 15/02/2020

TinTheThao.com.vnHuyền thoại của Juventus có sở thích sưu tầm áo đấu của các cặp cha con.

Hồi đầu tháng này, người hâm mộ AC Milan đã được chứng kiến một khoảnh khắc lịch sử, đó là khi Daniel Maldini, thế hệ cầu thủ thứ ba của nhà Maldini ra sân chơi cho đội bóng này. Ở trận đại chiến giữa AC Milan với Juventus mới đây, Daniel chỉ ngồi dự bị. Dù vậy sau khi kết thúc trận, lão tướng Gianluigi Buffon vẫn tìm đến anh để xin đổi áo.

Buffon: 'Older players make difference' - Bóng Đá

 Buffon cầm trên tay áo đấu của Daniel.

Buffon chia sẻ về sở thích sưu tầm áo đấu của các cặp cha con: "Trong bộ sưu tập của mình tôi đã có áo của Enrico Chiesa và con anh ấy, George Weah và con anh ấy, Paolo Maldini và con anh ấy. Giờ thì tôi sẽ đợi để có áo của cháu họ!"

Ở trận đại chiến này, Buffon đã có nhiều tính huống cứu thua xuất sắc, giúp Juventus cầm hòa được AC Milan. Anh cho biết: "Lý do tôi tiếp tục chơi bóng là vì tôi tin mình vẫn còn có thể thi đấu đỉnh cao. Việc trở lại Juve càng làm tôi có động lực hơn, bởi ở đây có sự ràng buộc khiến tôi thấy mình có trách nhiệm và phải quyết tâm hơn."

  

"[Cristiano] Ronaldo là một cầu thủ xuất sắc. Tôi phải thừa nhận, một trong những lý do khiến tôi quay lại là vì tôi có cơ hội được luyện tập với cậu ấy ở đây, mỗi ngày trôi qua đều không khiến tôi thất vọng."

Nhìn lại ngày đầu tiên của Buffon ở Paris: 

Hoài Thu | 14:21 15/02/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục