Bóng chuyền Việt Nam: Tìm lối ra cho đào tạo trẻ
Một năm nhiều biến động của bóng chuyền VN khép lại với những dư vị buồn, đó là thất bại của 2 ĐT nam và nữ QG tại SEA Games 26. Nhiều vấn đề đã được chỉ ra tại Hội nghị thường niên BCH LĐBĐ VN hôm 8/1 và chiều qua, điều này đã được tái khẳng định trong cuộc gặp gỡ báo chí.
Bóng chuyền Việt Nam: Tìm lối ra cho đào tạo trẻ
 • Tổng thư ký liên đoàn bóng chuyền Việt Nam từ chức
  Chiều 13/1, ông Trần Đức Phấn, Vụ trưởng Vụ thể thao thành tích cao kiêm TTK LĐ bóng chuyền Việt Nam cho biết, ông đã có đơn xin rút khỏi chức vụ TTK LĐ bóng chuyền Việt Nam và được Ban chấp hành chấp thuận.
 • Ngô Văn Kiều sẽ lên bàn mổ
  Trong những ngày vừa qua, CLB Sanest Khánh Hòa và tuyển thủ bóng chuyền VN Ngô Văn Kiều (ảnh) đang tích cực tìm hướng chữa trị chấn thương rách cơ thẳng bụng mà cầu thủ này đã gặp phải trong thời gian gần đây.
 • Chuyển giao đội bóng chuyền nam trẻ TPHCM: Chuyên nghiệp hóa đội Maseco TPHCM
  Chiều qua (11-1), Phó Giám đốc Sở VH-TT-DL TPHCM, ông Mai Bá Hùng đã chính thức trao quyết định chuyển giao đội bóng chuyền nam trẻ TPHCM cho Trung tâm TDTT quận Phú Nhuận cùng nhà tài trợ Maseco tiếp tục đào tạo. Đây là bước ngoặt quan trọng trong nỗ lực chuyên nghiệp hóa đội bóng chuyền nam Maseco TPHCM trước mùa bóng 2012.
 • Bóng chuyền Việt Nam: Bắt đầu “siết” ngoại binh
  Mới đây, cuộc họp ban chấp hành Liên đoàn Bóng chuyền VN (VFV) tại Hà Nội đã quyết định mỗi CLB chỉ được đăng ký một ngoại binh trong danh sách thi đấu mùa giải 2012 và một ngoại binh chỉ được thi đấu cho một CLB trong một năm.
 • Có một tương lai khác...
  Nhiều người đã tỏ ra bất ngờ vì chỉ sau cuộc họp Ban chấp hành LĐBC Việt Nam kéo dài chưa tới nửa giờ đồng hồ hôm cuối tuần trước, làng bóng chuyền Việt Nam lại đứng trước những đổi thay đáng kỳ vọng. Từ chuyện siết lại quota ngoại binh, điều chỉnh quy chế chuyển nhượng, trao quyền cho các ban chức năng đến sự rút lui của ông Tổng thư ký VFV… đã khiến người trong giới bóng chuyền hồ hởi, mừng ra mặt. Trải ra phía trước là cả một tương lai khác, một khởi đầu mới rất đáng chờ đợi…
 • VFV họp Ban chấp hành - Tổng thư ký rút lui
  Cuộc họp đã diễn ra vào sáng qua 8-1 tại văn phòng Liên đoàn Dầu khí Việt Nam (Hà Nội) với đầy đủ các ủy viên Ban chấp hành. Theo đó, đã có nhiều thay đổi trong quy chế chuyển nhượng VĐV lẫn ở bộ máy quản lý của VFV sau cuộc họp này.

 • Bóng chuyền Việt Nam: Thực sự muốn thay đổi?
  Trước thềm cuộc họp Ban chấp hành Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam (VFV), nhiều người đang hy vọng sẽ có sự thẳng thắn với nhau giữa các ủy viên, và sẽ có những sự thay đổi tích cực để giúp bóng chuyền nước nhà phát triển đàng hoàng hơn, bớt điều tiếng hơn…