'Bom sex' của sao tuyển Pháp tung ảnh khiêu dâm dạy đời fan

11:24 Thứ sáu 10/08/2018 | 1

TinTheThao.com.vnMới đây, bồ già của Adil Rami đã tung ảnh gợi cảm khiến cộng đồng mạng bỏng mắt.

Pamela Anderson từ lâu được mệnh danh là "bom sex" của hội WAGS Pháp. Từng là người mẫu Playboy gợi cảm bất nhất giới thời trang của kinh đô ánh sáng, Anderson luôn được cộng đồng mạng chú ý bởi vẻ ngoài hấp dẫn dù cô đã 51 tuổi.

'Bom sex' của sao tuyển Pháp tung ảnh khiêu dâm dạy đời fan - Bóng Đá

 Bức ảnh gợi dục được đăng lên mạng xã hội.

Hiện tại cựu siêu mẫu này đang hẹn hò cùng Adil Rami, cầu thủ đang thuộc biên chế CLB Marseille. Tại kỳ World Cup vừa rồi, Pamela Anderson đã có mặt tại Nga và cỗ vũ nhiệt tình cho người yêu trẻ tuổi. Nhưng mới đây, cựu siêu mẫu 51 tuổi đã đăng một bức ảnh khiêu dâm đính kèm một dòng trạng thái nói về cái đẹp của con người.

Anderson đăng tải hình ảnh ngực trần nóng bỏng với dòng trạng thái của nhà văn lừng lẫy, Earnest Hemingway có nội dung: "Những người tốt là người có cảm thức về cái đẹp, có can đảm để chấp nhận rủi ro, có kỷ luật để luôn nói ra sự thật, có khả năng để biết hy sinh. Trớ trêu thay những đức tính đó dễ khiến họ bị tổn thương, bị người khác hãm hại, thậm chí là tiêu diệt."

Câu nói này là tuyên ngôn về lối sống và cách trân trọng cái đẹp của nhà văn Hemingway và nó đã được lưu truyền như một chân lý hướng con người đến cái chân thiện mỹ. Nhưng có lẽ một bức ảnh khiêu dâm đặt cạnh triết lý sống quá thanh cao này thì có lẽ không sớm thì muộn, Pamela Anderson sẽ nhận nhiều ý kiến trái chiều.

Trang Ý | 10:40 10/08/2018
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục