Bố vợ Văn Quyết: "Thế giới còn chưa trừ nổi phe vé, nói chi Việt Nam"

14:32 Thứ năm 06/12/2018

TinTheThao.com.vnCựu chủ tịch câu lạc bộ Sài Gòn FC và cũng là bố vợ của tiền vệ Văn Quyết, ông Nguyễn Giang Đông đã có một số chia sẻ về tình trạng phe vé ở Việt Nam.

Trong những ngày vừa qua, thông tin về nạn phe vé diễn ra xung quanh trận đấu giữa tuyển Việt Nam với tuyển Philippines đã thu hút sự chú ý rất lớn của người hâm mộ và giới truyền thông. 

Từ việc các cổ động viên phải mua vé một cách khó khăn thông qua hình thức online, các phe vé đẩy giá lên gấp 10 hay mới đây, một nhân viên của VFF đã bị cơ quan cảnh sát điều tra vì hành vi thu giữ vé trái phép để kiếm lời.

Dù vậy, chia sẻ với báo giới, cựu chủ tịch câu lạc bộ Sài Gòn FC, một người có thâm niên làm bóng đá lâu năm và hiện đang là bố vợ của tiền vệ Văn Quyết, ông Nguyễn Giang Đông đã nói: "Dĩ nhiên, nếu chúng ta có những biện pháp tiêu trừ tình trạng phe vé, thực trạng của bóng đá Việt Nam sẽ tốt hơn. 

Tuy nhiên, chúng ta cần phải nhìn vào thực tế. Trên thế giới, họ vẫn chưa trừ nổi phe vé, đừng nói đến Việt Nam. Đặc biệt, đối với một quốc gia cuồng bóng đá như chúng ta, có những cổ động viên không tiếc tiền để sở hữu một cặp vé đẹp.

Bố vợ Văn Quyết:

Vé xem trận Việt Nam - Philippines không ngừng bị đẩy giá.  

Như trận Việt Nam và Philippines tới, tôi đã thấy một người hâm mộ sẵn sàng bỏ ra 8 triệu đồng để mua vé từ dân phe. Bản thân tôi cũng gặp phải nhiều khó khăn trong việc mua vé, tuy nhiên do được con rể hỗ trợ 10 vé nên tình hình cũng khả quan".  

Phi Yến | 12:30 06/12/2018
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục