Bộ trưởng lên tiếng, các CLB EPL sắp được tập luyện như bình thường

17:04 Thứ ba 26/05/2020

TinTheThao.com.vnMột thông tin đáng chú ý từ Chính phủ Anh xoay quanh việc tập luyện của các vận động viên thể thao chuyên nghiệp.

Sau khi Bundesliga đã chính thức trở lại, bây giờ La Liga được cho là sẽ trở thành giải đấu lớn tiếp theo tại châu Âu có thể được diễn ra. Còn với Premier League, cũng đã có những thông tin về việc giải đấu này được chính phủ Anh 'bật đèn xanh' để có thể trở lại.

Lúc này, các câu lạc bộ tại Anh đã trở lại tập luyện, tuy nhiên việc tiếp xúc gần vẫn chưa được cho phép. Dù vậy sắp tới, có thể điều này sẽ được phê duyệt, và các CLB có thể tập luyện bình thường khi Bộ trưởng Du lịch tại Cục Kỹ thuật số, Văn hóa, Truyền thông và Thể thao - ông Nigel Huddleston mới đây đã có những phát biểu về việc đưa thể thao trở lại:

UK government gives green light to 'close-contact' and 'competitive' training - Bóng Đá

Các cầu thủ có thể sắp được trở lại tập luyện như bình thường.

"Hướng dẫn mới sẽ là về việc bảo đảm an toàn trong giai đoạn cuối của kế hoạch đưa việc tập luyện của các VĐV trở lại bình thường."

  

"Hướng dẫn này được thiết kế để giảm thiểu rủi ro chấn thương của như bảo vệ sự khỏe và sự an toàn của họ cũng như những người liên quan."

Ở một diễn biến khác, trong đợt tiến hành xét nghiệm toàn diện đầu tiên đối với 748 trường hợp, Premier League xác nhận có tới 6 ca nhiễm Covid-19 đến từ 3 đội bóng mà họ không công khai danh tính, và trong đợt xét nghiệm thứ 2 lại ghi nhận thêm 2 trường hợp.

Vì sao Arsenal là đội bóng thành công nhất tại FA Cup:

Anh Tú | 16:42 26/05/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục