Bộ ảnh cưới đẹp lung linh của "nhạc trưởng" CLB TP.HCM

00:16 Chủ nhật 19/03/2017

(TinTheThao.com.vn) - Sau 3 năm thề non hẹn biển ngày (26/3) tới tiền vệ Nguyễn Minh Trung (CLB TP.HCM) sẽ ký bản hợp đồng cuộc đời với tân nương Xuân Thảo.

 - Bóng Đá

Sau 3 năm thề non, hẹn biển với chàng tiền vệ Nguyễn Minh Trung (TP.HCM), cô gái sinh ra và lớn lên ở Sài thành Xuân Thảo đã chính thức đồng ý ký bản hợp đồng của cuộc đời mình.  

 - Bóng Đá

 Minh Trung và Xuân Thảo sẽ chính chức tổ chức tiệc cưới vào ngày 26/3 tại nhà Hàng Ngọc Trâm - TP.HCM.

 - Bóng Đá

Minh Trung là tiền vệ thuộc lứa đào tạo năng khiếu của TP.HCM cùng với đồng đội như Thanh Bình, Minh Hòa hay đàn em như Anh Tài, Hoàng Phương, Trần Kiệt hiện đang khoác áo CLB TP.HCM thi đấu V-League 2017. Trong khi các đồng đội vẫn chưa tính chuyện trăm năm, nhưng Minh Trung đã quyết định ghi bàn thắng cuộc đời. Chắc chắn khi có bờ vai, hậu phương vững chắc, Minh Trung sẽ mạnh mẽ và thi đấu thành công hơn trong vai trò của một người tổ chức trên cỏ cũng như ngoài đời. 

 - Bóng Đá

 Dù khá bận với nghiệp quần đùi và thường xuyên phải thi đấu xa nhà, nhưng mỗi khi được nghỉ Minh Trung thường dành thời gian để chăm sóc gửi lời yêu thương cho Xuân Thảo.

 - Bóng Đá

 Sau khi mùa giải 2016 kết thúc, TP.HCM thăng hạng V-League 2017 Minh Trung và Xuân Thảo đã có những tháng ngày tươi đẹp bên nhau trong chuyến du lịch khu vực miền trung đầy lãng mạn. Và cũng chính khoảng thời gian ấy đã giúp tân nương Xuân Thảo hiểu hơn về tân lang Minh Trung của mình.

 - Bóng Đá

 Trên sân cỏ Minh Trung là một tiền vệ tổ chức, một "nhạc trưởng" thực sự của đội bóng TP.HCM. Ngoài đời cũng thế, Minh Trung luôn hướng đến những điều tốt đẹp nhất cho tương lai và hạnh phúc của mình và Xuân Thảo.

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

Không nổi bật trong giới cầu thủ Việt, nhưng Minh Trung có quan điểm sống hòa đồng cùng mọi người, luôn nỗ lực cố gắng cống hiến hết mình vì CLB. Tiền vệ CLB TP.HCM luôn trân trọng những gì mình đang có và luôn hướng tới những gì tốt đẹp nhất cho sự nghiệp và tương lai bên gia đình nhỏ của mình.

 - Bóng Đá

Không phải là một "ngôi sao" cũng chẳng phải diễn viên nổi tiếng nhưng tân nương Xuân Thảo có một tình yêu, một niềm tin và quan trọng hơn bao giờ hết là bờ vai vững chắc để chia sẻ niềm vui nỗi buồn cùng ông xã Minh Trung.

 - Bóng Đá

 Minh Trung và Xuân Thảo đã có một tình yêu đủ lớn để cập đến bến bờ của hạnh phúc. Có lẽ không chỉ riêng tôi mà còn rất rất nhiều những đồng nghiệp, người thân bạn bè luôn cầu chúc cho đôi tân lang và tân nương sống viên mãn đến đầu bạc răng long.

Thùy Trâm - Thể thao Việt Nam | 23:00 18/03/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục