BLV Quang Tùng chỉ ra điểm yếu của ĐT Malaysia

21:54 Thứ năm 10/10/2019 | 1

TinTheThao.com.vnTrận đấu giữa Việt Nam và Malaysia trên sân vận động Mỹ Đình đang đi vào những phút đầu tiên của hiệp thi đấu thứ hai...

Các vị khách nhập cuộc rất hứng khởi trong nửa giờ đồng hồ đầu tiên. Họ tận dụng tốt thể hình và thể lực tuyệt vời để lấn áp đội tuyển Việt Nam, khi có đến 9 lần phạm lỗi. Tuy vậy, bàn thắng lại đến với những người bản lĩnh hơn ở những phút cuối của hiệp thi đấu thứ nhất.

Sang đến hiệp hai, đội tuyển Malaysia mặc dù rất muốn tấn công nhưng không thể làm gì trước một hàng tiền vệ đầy cơ động bên phía chủ nhà. Cặp đôi án ngữ ở khu vực trung tuyến là Brendan Gan và Abdul Halim Saari gần như mất hút trước Tuấn Anh cũng như Hùng Dũng.

Chứng kiến thế trận mờ nhạt của các vị khách từ đầu trận cho đến những phút đầu hiệp thi đấu thứ hai, bình luận viên Quang Tùng đã nói trên sóng truyền hình một cách thẳng thắn: "Điều rõ nhất là việc họ (Malaysia) không có được động lực tấn công đủ mạnh từ cặp tiền vệ trung tâm.

BLV Quang Tùng chỉ ra điểm yếu của ĐT Malaysia - Bóng Đá

 Số 20 và 16 là cặp tiền vệ trung tâm của ĐT Malaysia.

  

Đó là sự thay đổi về mặt nhân sự tương đối rõ so với thời AFF Cup... Nhưng những gì mà các cầu thủ như Brendan Gan và Abdul Halim Saari đem lại cho đội bóng áo vàng kể từ đầu trận không thực sự là một sự cải thiện đúng nghĩa về mặt chất lượng cho những đợt phát động tấn công".

Willian vươn tới cột mốc 300 trận cho Chelsea:

Trung Quân | 21:10 10/10/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục