BLV Quang Huy: "HAGL không nên để Tuấn Anh - Xuân Trường đá cùng nhau vì... "

06:44 Thứ năm 09/07/2020 | 3

TinTheThao.com.vnBLV Quang Huy đã lý giải vì sao HAGL không nên để bộ đôi Nguyễn Tuấn Anh và Lương Xuân Trường đá cùng nhau.

Trong trận đấu tiếp đón Hồng Lĩnh Hà Tĩnh (HLHT) tại vòng 8 V-League 2020, HAGL đã có chiến thắng 1-0 nhờ pha làm bàn duy nhất của tiền đạo người Jamaica Chevaughn Walsh. Ngoài ra, một điều đáng chú ý là sự xuất hiện của bộ đôi tiền vệ trung tâm tài năng là Nguyễn Tuấn Anh và Lương Xuân Trường.

Tuy nhiên, với việc Xuân Trường chỉ mới trở lại sau chấn thương nên màn trình diễn của bộ đôi này không được hoàn hảo, như ý. HLV Phạm Minh Đức của HLHT thậm chí còn so sánh: "Mọi người xem sẽ thấy các pha tranh chấp ở giữa sân, Tuấn Anh và Xuân Trường đều thua 2 tiền vệ của tôi là Hoàng Anh và Trung Học. HLHT cày nát tuyến giữa của HAGL."

BLV Quang Huy:

Tuấn Anh và Xuân Trường là 2 tiền vệ trung tâm tài năng của bóng đá Việt Nam.

Mới đây, BLV Quang Huy cũng hiến kế cho BHL HAGL về việc sử dụng bộ đôi Tuấn Anh - Xuân Trường: "Xuân Trường trở lại đá cùng Tuấn Anh giúp HAGL có thêm sự lựa chọn. Tất nhiên chúng ta chưa thể vội khen, tung hô quá, cần có thêm thời gian để kiểm chứng. Nếu cho Xuân Trường, Tuấn Anh đá cặp, lối đá của họ khá giống nhau. Thay vào đó, HAGL cần thêm một cầu thủ có chất thép đá cùng 1 trong 2 nhân tố ấy. Còn không để một người đá, một người dự bị luân phiên cũng được."

Ở trận đấu tới, HAGL sẽ có chuyến làm khách trên sân Gò Đậu của B.Bình Dương.

Đăng Huy | 06:14 09/07/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục