Bị vào bóng thô bạo, tình hình sao trẻ Liverpool giờ ra sao?

16:59 Thứ ba 23/07/2019

TinTheThao.com.vnLiverpool Echo đã đưa những thông tin cập nhật về tình hình chấn thương của cầu thủ trẻ Yasser Larouci.

Trận đấu giao hữu giữa Liverpool và Sevilla đã có một vết gợn rất không đáng có ở phút thứ 75, khi hậu vệ Joris Gnagnon của đội bóng Tây Ban Nha đã vào bóng rất thô bạo với người đồng nghiệp Yasser Larouci bên kia chiến tuyến. Ngay sau trận đấu, đã có rất nhiều ý kiến chỉ trích cách hành xử trên sân của Gnagnon. Bản thân cầu thủ trẻ người Pháp và đội bóng chủ quản cũng đã phải lên tiếng xin lỗi Larouci cũng như CLB và NHM Liverpool.

Một trong những điều được các CĐV The Kop quan tâm nhất ở thời điểm hiện tại chắc chắn là tình hình của tài năng trẻ Larouci. Cầu thủ 18 tuổi đã buộc phải rời sân bằng cáng và đi khỏi sân Fenway trên một đôi nạng, trong tình trạng được nẹp chân cẩn thận.

Liverpool Echo: the bruise around Larouci's wound was so severe that LFC had to delay scans - Bóng Đá

Yasser Larouci phải rời sân bằng cáng với sự trợ giúp của bộ phận y tế.

Trong buổi họp báo sau trận, HLV Jurgen Klopp đã nói rằng có thể Larouci đã ‘’may mắn’’, khi vết thương không quá nghiêm trọng. Tuy vậy, theo Liverpool Echo, kết luận chính thức vẫn chưa được đưa ra do vết bầm tím trên chân của cầu thủ này quá nghiêm trọng, buộc CLB phải chờ đợi thêm trước khi có thể chụp cắt lớp vết thương. Chỉ khi có kết quả chụp chiếu, thời gian Larouci phải nghỉ thi đấu mới được xác định.

Cho đến thời điểm hiện tại, điều may mắn là các chẩn đoán sớm cho thấy hậu vệ của Liverpool đã tránh được các vấn đề nghiêm trọng nhất liên quan đến dây chằng hoặc gãy xương, dù cho bản chất chính xác của tổn thương vẫn chưa được tìm ra.

Ngọc Bách | 16:01 23/07/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục