Bị tố thất hứa, Flores tuyên bố sẵn sàng giao đấu Trương Đình Hoàng

10:59 Thứ hai 06/05/2019 | 2

Trước lời phàn nàn của Trương Đình Hoàng về việc liên tục dời ngày giao đấu, chuẩn võ sư Pierre Francois Flores đã phải lên tiếng.

Trên trang cá nhân, chuẩn võ sư người Canada viết: "Cảm ơn người anh em vì lời tuyên bố đã được mong chờ từ lâu. Niềm vui và sự khao khát của tôi về buổi giao đấu vẫn còn nguyên vẹn từ ngày tôi chấp nhận lời mời. Kể từ thời điểm đó, việc luyện tập đã chiếm một phần lớn thời gian của tôi".

Trước đó võ sư Flores đã bị Trương Đình Hoàng tố thất hứa, nhiều lần dời lịch đấu. Theo dự kiến, trận đấu giữa 2 bên sẽ diễn ra vào tháng 12/2018 nhưng phía Flores liên tục đề nghị dời ngày giao đấu. Theo võ sư Trương Đình Hoàng, mới đây Flores đã hẹn sẽ đấu vào tháng 9 năm nay.

Trước việc ngày giao đấu liên tục bị thay đổi, võ sư Trương Đình Hoàng thậm chí đề nghị hủy trận đấu để tránh thất hứa với người hâm mộ.

aaa

 Chuẩn võ sư Flores cho hay vẫn đang chờ ngày được giao đấu Trương Đình Hoàng.

  

Võ sư Flores đáp lại: "Chúng ta là những con người của hành động nhưng anh biết việc hiện thực hoá buổi giao đấu này không chỉ phụ thuộc vào chúng ta, mà còn vào những nhà tổ chức. Hãy để họ biến nó thành sự thật.Về phần chúng ta, hãy luyện tập thật tốt để có một màn trình diễn đẹp".

Trước đó, phía võ sư Trương Đình Hoàng cũng nghi ngờ việc phía Flores liên tục dời ngày thi đấu để có thêm thời gian tập luyện. Trương Đình Hoàng nói rằng "trong khi tôi cũng chỉ làm việc và hầu như chỉ luyện tập một mình, thì phía sau Flores chắc hẳn có cả một đội. Và tôi cũng không biết bên phía Flores đang tính toán điều gì".

Flores đưa ra lời đáp trả của mình: "Nếu như tôi đã đi tìm những kĩ thuật từ các môn phái khác như anh nghĩ, thì tôi là một người không có danh dự. Tôi đang ở một ngôi trường truyền thống tuyệt vời, nơi tôi có tất cả những gì mình cần và có một người sư phụ thông thạo về nghệ thuật chiến đấu".

Năm 2018, chính chuẩn võ sư Flores từng tiết lộ rằng sẽ giao đấu với Trương Đình Hoàng vào cuối năm. Dự kiến tháng 12 sẽ là thời điểm diễn ra trận đấu của Flores và Trương Đình Hoàng. Đến nay, trận đấu vẫn chưa diễn ra.

Nguồn: Zing.vn
Phúc Long | 08:30 06/05/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục