Bị loại, Thái Lan lại có hành động không ngờ với CĐV Việt Nam

07:38 Chủ nhật 08/12/2019 | 4

TinTheThao.com.vnPhía Thái Lan đã có động thái mới nhất sau thất bại tại SEA Games 30.

Còn nhớ vào hôm 26/11, trên SVĐ Rizal Memorial đã diễn ra trận cầu tâm điểm của bảng G môn bóng đá nam SEA Games 30 giữa U22 Indonesia và U22 Thái Lan. Kết quả chung cuộc khiến giới mộ điệu đi hết ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác.

Theo đó, được đánh giá mạnh hơn hẳn nhưng U22 Thái Lan thi đấu bạc nhược và gặp khó khăn trong việc tiếp cận khung thành U22 Indonesia. Kết quả chung cuộc, thầy trò HLV Nishino Akira đã nhận thất bại với tỷ số 0-2 trước đội bóng xứ vạn đảo.

 - Bóng Đá

 Trang fanpage của tuyển Thái Lan.

Thất bại trận đó khiến U22 Thái Lan gặp khó khăn trong việc tìm kiếm tấm vé đi tiếp vào vòng trong. Và thực tế là U22 Thái Lan đã chính thức bị loại bởi ở trận cuối, họ chỉ có thể có được trận hòa 2-2 trước U22 Việt Nam.

  

Đáng chú ý, sau trận thua trước U22 Indonesia, phía Thái Lan đã đưa ra hành động khá lạ lùng. Cụ thể, Changsuek - Fanpage chính thức về bóng đá Thái Lan của LĐBĐ xứ chùa Vàng bất ngờ chặn mọi IP có nguồn gốc từ Việt Nam.

Có thể ngầm hiểu rằng, phía Thái Lan không muốn đón nhận những luồng tương tác mạnh mẽ đến từ CĐV Việt Nam. Nhưng khá bất ngờ là sau khi U22 Thái Lan bị loại khỏi SEA Games, trang fanpage này đã mở chặn địa chỉ IP đến từ Việt Nam.

Ngay lập tức, CĐV Việt Nam không... quên truy cập trang facebook Changsuek và cập nhật cũng như "hỏi thăm" tình hình của đội tuyển này. 

Tiểu Lam | 07:13 08/12/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục