Bị giảm doanh thu, Arsenal cho thôi việc 55 nhân viên

06:11 Thứ năm 06/08/2020 | 1

TinTheThao.com.vnDù rất nỗ lực, Arsenal vẫn phải chịu ảnh hưởng lớn từ đại dịch COVID-19.

Đại dịch COVID-19 bùng phát và ảnh hưởng lớn đến mọi mặt, trên khắp thế giới. CLB bóng đá Arsenal cũng không phải là ngoại lệ.

Một thông báo mới nhất từ trang chủ Arsenal cho biết, các nguồn thu nhập chính của họ đều giảm đáng kể. Doanh thu từ truyền hình và các hoạt động thương mại đều bị ảnh hưởng nặng nề và những tác động này sẽ tiếp tục trong ít nhất là đến mùa 2020/21 sắp tới.

Arsenal to fire head international scout, 55 employees total - Bóng Đá

 Arsenal gặp khó vì COVID-19.

Arsenal thừa nhận đây là một trong những giai đoạn khó khăn nhất trong lịch sử 134 năm, khiến họ phải ứng phó kịp thời bằng cách thực hiện các biện pháp trên diện rộng để giảm chi phí. Các cầu thủ Pháo thủ, nhân viên bóng đá và đội ngũ điều hành đã tình nguyện cắt giảm lương. Bên cạnh việc thắt chặt chi tiêu, Arsenal còn nhận được sự hỗ trợ tài chính đáng kể từ chủ sở hữu của mình, Kroenke và tập đoàn Sports & Entertainment.

Khi bị giảm doanh thu ở mọi mặt, đặc biệt là doanh thu bán vé, Arsenal buộc phải ra quyết định cho thôi việc đến 55 nhân viên, với mục đích là 'đảm bảo để đưa câu lạc bộ bóng đá tuyệt vời này tiến lên, tạo ra một tổ chức phù hợp cho giai đoạn hậu Covid và đảm bảo cho Arsenal có đủ nguồn lực để trở lại thi đấu hiệu quả ở Premier League lẫn châu Âu'.

Arsenal ăn mừng ngôi vô địch FA Cup:

 
Minh Tuấn | 05:13 06/08/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục