Bị đấm lệch cả mặt, võ sĩ Nam Phi vẫn ngược dòng chiến thắng

11:49 Thứ bảy 18/05/2019 | 1

Hứng trọn cú đấm với độ sát thương cực lớn nhưng võ sĩ gốc Nam Phi đã vượt lên và giành đai vô địch một cách khó tin.

Moruti Mthalane, võ sĩ 36 tuổi người Nam Phi hiện đang nắm giữ đai vô địch IBF hạng ruồi (49kg-51kg). Anh đã trải qua trận đấu bảo vệ đai lần thứ 2 trong sự nghiệp của mình vào cuối tuần qua tại Nhật Bản. Mthalane đã gặp không ít khó khăn trước đối thủ chủ nhà kém 4 tuổi Masayuki Kuroda, đây là một đối thủ khá mạnh và là một thách thức lớn đối với Mthalane.

Đỉnh điểm chính là cú đấm cực mạnh đến từ đối thủ Nhật Bản, điều mà đã khiến anh trở thành tâm điểm chú ý trên các trang mạng xã hội trong những ngày sau đó. Bức hình ghi lại khoảnh khắc đắt giá với hình ảnh gương mặt nam võ sỹ đến từ Nam Phi bị đấm lệch hẳn sang một bên sau cú ra đòn bằng tay trái của Masayuki Kuroda. Đó hẳn là một cú đấm đau điếng và mang độ sát thương cực mạnh.

cats

 

  

Sau cú sát thương kinh hoàng ấy thật khó có thể tin rằng nam võ sỹ có thể tiếp tục thi đấu và có một pha lội ngược dòng vô cùng ấn tượng. Những tưởng trận đấu sẽ kết thúc sau cú Knock out đến từ tay đấm người Nhật Bản nhưng với quyết tâm bảo vệ đai vô địch của mình, Mthalane đã trở lại một cách ngoạn mục ở các hiệp sau đó. Anh đã lật ngược tình thế và đánh bại đối thủ bằng những cú đấm chính xác của mình, minh chứng cho điều này chính là gương mặt đẫm mấu của tay đấm đến từ Nhật Bản.

Mthalane đã giành chiến thắng sau 12 hiệp, anh cho biết: “Thật sự rất hạnh phúc khi bảo vệ đai vô địch thành công, Kuroda rất cố gắng. Cậu ấy chính là người thách thức đáng sợ nhất mà tôi từng phải đụng độ.”

Nguồn: Vo Thuat
Linh Linh | 08:02 18/05/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục