Bị chê vô dụng, Dybala lấy Ronaldo ra "đỡ đạn"

22:09 Thứ tư 24/04/2019

TinTheThao.com.vnTrước những chỉ trích từ người hâm mộ, Paulo Dybala đã không ngần ngại lôi Cristiano Ronaldo ra để bào chữa.

Trong mùa giải năm nay, Dybala đã để lại quá nhiều sự thất vọng, khi anh chỉ có được 5 bàn tại Serie A. Thành tích tệ đến nỗi nhiều người tin rằng tiền đạo người Argentina sẽ bị đem bán để Juventus có thể mang về những nhân tố mới như Salah của Liverpool.

Bị chê vô dụng, Dybala lấy Ronaldo ra đỡ đạn - Bóng Đá

 Sự xuất hiện của Ronaldo đã làm lu mờ Dybala.

Trước quá nhiều chỉ trích dành cho mình, Dybala cũng đã thẳng thắn chia sẻ: “Cuộc sống của một cầu thủ như tàu lượn siêu tốc. Hôm nay, bạn là người giỏi nhất, rồi ngay ngày mai, bạn bị chỉ trích là đồ vô dụng. Tìm kiếm sự cân bằng giữa những phản ứng của giới truyền thông là điều không hề dễ dàng."

"Những chỉ trích thậm chí cũng xảy ra với cả những ngôi sao số 1 thế giới như Messi hay Ronaldo. Sau tất cả những gì họ đạt được trong sự nghiệp lẫy lừng, họ vẫn bị chỉ trích."

Cách đây không lâu, huyền thoại Juventus, Marco Tardelli cũng đã lên tiếng bảo vệ Dybala, khi cho rằng sự xuất hiện của Ronaldo cũng chính là nguyên nhân dẫn đến sự sa sút không phanh của tiền đạo người Argentina:

“Mùa này, Dybala đã không ghi quá nhiều bàn thắng, một phần cũng bởi cậu ấy bị buộc phải cung cấp bóng và nhường những cơ hội tốt nhất cho Ronaldo. HLV Allegri cần có những sự điều chỉnh, ông ấy cần tạo ra sự hài hòa và để mọi cầu thủ phát huy những gì tốt nhất của mình.”

Video tài năng của Dybala:

Kỳ Anh | 21:40 24/04/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục