Berbatov: "Cậu ấy bị đánh giá thấp hơn thực tế rất nhiều"

20:59 Thứ sáu 27/03/2020

TinTheThao.com.vnNhững phát biểu đáng chú ý từ cựu sao MU về một ngôi sao thuộc biên chế Real.

Kể từ ngày Cristiano Ronaldo rời khỏi Bernabeu, Real Madrid vẫn đang trong công cuộc tìm kiếm một người đủ khả năng để thay thế anh. Luka Jovic đã được thượng tầng Los Blancos xem như thủ lĩnh mới lĩnh xướng hàng công của đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha, thế nhưng anh lại không đáp ứng được kỳ vọng lớn lao mà những người yêu Real dành cho cho anh.

Bây giờ, Real lại được cho là đang muốn tìm kiếm một số 9 đẳng cấp, và người mà họ để mắt tới là Lautaro Martinez. Nếu Martinez cập bến Bernabeu, rất có thể Benzema sẽ đánh mất vị trí đá chính của mình. Và nếu như vậy, thì thực sự có một chút đen đủi với tiền đạo người Pháp.

Berbatov: 'Benzema is one of the most underrated players in football at the moment' - Bóng Đá

Berbatov cho rằng Benzema thường xuyên không nhận được sự ghi nhận xứng đáng.

Nói vậy là bởi suốt những năm tháng thi đấu bên cạnh Ronaldo, Karim Benzema đã phải làm nền cho siêu sao người Bồ. Và nếu Martinez đến, rất có thể hình ảnh của một thủ lĩnh hàng công Benzema sẽ rơi vào cảnh sớm nở tối tàn.

Nói về ngôi sao người Pháp, cựu danh thủ Dimitar Berbatov khẳng định, đây là một trong những ngôi sao bị đánh giá thấp nhiều nhất:

  

"Với tôi, Benzema là một trong những cầu thủ đang bị đánh giá thấp hơn khả năng thực tế nhiều nhất ở thời điểm hiện tại."

"Cậu ấy ghi được rất nhiều bàn thắng, thế nhưng lại thường xuyên không nhận được sự ghi nhận mà cậu ấy xứng đáng."

Những bàn thắng đẹp nhất của Real tại Manchester:

Anh Tú | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục