Benzema sắp hầu toà vì lý do không ngờ

10:56 Thứ ba 10/12/2019

TinTheThao.com.vnNgôi sao người Pháp hiện có khả năng lớn phải hầu toà sau khi kháng cáo bị bác bỏ.

Karim Benzema đang có phong độ ổn định trong màu áo Real Madrid. Tiền đạo người Pháp trở thành cây săn bàn hàng đầu của Los Blancos kể từ khi Cristiano Ronaldo rời Santiago Bernabeu. Hiện tại, trải qua 15 vòng đấu cùng đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha, Benzema đã đóng góp 11 bàn thắng, cùng với Lionel Messi của Barcelona là những "cây săn bàn" hàng đầu xứ sở đấu bò.

Phong độ lên cao là vậy, nhưng sắp tới, cuộc sống của Karim Benzema khả năng phải đối diện với nhiều sóng gió và rắc rối bên ngoài sân cỏ. Cụ thể, sóng gió của Benzema đến từ vết đen cáo buộc tống tiền đồng đội bằng clip sex năm 2015. Tiền đạo sinh năm 1987 từng bị cảnh sát triệu tập vì liên quan đến vụ án tống tiền đồng đội ở tuyển Pháp Mathieu Valbuena.

Luật sư của Karim Benzema kháng cáo cho thân chủ của mình và viện dẫn lý do, cảnh sát điều tra vụ án đã có quá trình làm việc không đúng luật, không minh bạch khi đóng giả làm bạn của Mathieu Valbuena để thực hiện những cuộc gọi bí mật.

Dù vậy, theo Malaymail, toà án đã bác đơn kháng cáo của phía Karim Benzema, cho rằng các điều tra viên đã làm đúng luật. Vì vậy, khả năng số 9 của Real Madrid sẽ phải hầu toà trong thời gian tới là rất lớn.

  
Real Madrid forward Benzema could face trial over Valbuena sex tape blackmail - Bóng Đá

Benzema sắp phải hầu toà? 

Nếu tiếp tục vướng vào vụ lùm xùm này, Karim Benzema sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều đến phong độ thi đấu. Khi mà Los Blancos đang căng thẳng cạnh tranh cho cuộc đua danh hiệu, còn bản thân anh lại vướng vào những bê bối cá nhân không đáng có.

Xem tài năng của Benzema:

Minh Trí | 10:40 10/12/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục