Benzema bị Deschamps ghẻ lạnh, Anelka nói lời thật lòng

19:22 Thứ năm 06/08/2020

TinTheThao.com.vnNhững phát biểu của cựu danh thủ Nicolas Anelka về việc ngôi sao của Real dù chơi rất hay nhưng vẫn không có suất trên đội tuyển Pháp.

Mùa giải La Liga vừa qua, Karim Benzema được nhiều người đánh giá là công thần số một trong hành trình đến ngai vàng của Real Madrid. Cây săn bàn của Los Blancos đã chứng tỏ được đẳng cấp rất cao cùng sự ổn định tuyệt vời của mình.

Dù vậy thì như đã biết, Benzema có lẽ sẽ không thể thi đấu cho tuyển Pháp chừng nào HLV Didier Deschamps còn cầm quân. Nói về điều này, cựu danh thủ Nicolas Anelka nhận định:

“Đó là nỗi buồn cho Benzema, rõ ràng là vậy, vì cậu ấy muốn quay trở lại và chứng tỏ mình là một trong những tiền đạo đẳng cấp nhất thế giới.”

Benzema bị Deschamps ghẻ lạnh, Anelka nói lời thật lòng - Bóng Đá

Đẳng cấp của Benzema rõ ràng là điều chẳng ai có thể phủ nhận.

“Thế nhưng đây là lựa chọn của Didier Deschamps. Với ĐT Pháp, Benzema chắc chắn sẽ giúp sức mạnh của họ được tăng cường. Họ đã là một tập thể rất mạnh, nhưng nó còn có khả năng mạnh hơn nữa.”

“Dù vậy như tôi đã nói, đây là lựa chọn của Deschamps. Tôi biết ông ấy, và đó là một người đáng được tôn trọng.”

Với Benzema, giờ cậu ấy chỉ nên tập trung vào Real Madrid, và cậu ấy đang làm điều đó. Mỗi năm qua đi, Benzema đều cho thấy sự tiến bộ.”

"Rõ ràng đây là một nỗi buồn với Benzema, nhưng giờ cậu ấy đang ở Real Madrid và mọi chuyện tại đây rất suôn sẻ."

Real Madrid vượt qua cột mốc 500 bàn thắng dưới thời Zidane:

 
Minh Trí | 18:24 06/08/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục