Bế tắc, Claudecir xin lỗi BLĐ Quảng Nam FC

17:32 Thứ năm 08/03/2018

Sau buổi làm việc cuối cùng với BLĐ Quảng Nam FC, ngoại binh hay nhất V-League 2017 đã có động thái “xuống nước” và sẵn sàng chịu mọi kỷ luật từ đội bóng xứ Quảng để có thể tiếp tục được thi đấu.

Sáng nay (08/03), Claudecir cùng người đại diện Trần Tuấn Anh đã có mặt tại Tam Kỳ để có buổi làm việc cuối cùng với BLĐ Quảng Nam FC sau những ồn ào giữ hai bên vì chuyện đi hay ở của tiền đạo người Brazil khi V-League 2017 kết thúc.

 - Bóng Đá

 Claudecir đã nhận sai hoàn toàn trước BLĐ Quảng Nam FC.

Tại buổi gặp này, đã không còn những căng thẳng giữa hai bên như trong buổi làm việc sáng mồng 5 tết, thay vào đó, Claudecir đã tỏ ra thiện chí và chịu hợp tác hơn khi biết mình đã sai, tiền đạo này mong muốn BLĐ Quảng Nam tha thứ cho hành động trước đây để có thể thực hiện hết hợp đồng 1 năm còn lại.

GĐĐH CLB Quảng Nam, Nguyễn Húp cho biết về buổi làm việc sáng nay: “Claudecir tỏ vẻ ăn năn. Cậu ấy sẵn sàng chịu kỷ luật của CLB và xin tập luyện trở lại đến hết hợp đồng. Chúng tôi sẵn lòng cởi mở với thiện chí của cậu ấy nhưng Claudecir cần có đơn thừa nhận sai lầm của mình. Căn cứ theo hợp đồng có những điều khoản nào sẽ thực hiện theo điều khoản đó. Quảng Nam cũng sẽ căn cứ vào thái độ tập luyện để xem xét chứ không phải tập cho có để lấy lương.

Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục