Bầu Đức lên tiếng về tương lai Công Phượng sau tin đồn được CLB Bosnia để mắt

19:24 Thứ tư 30/10/2019

TinTheThao.com.vnChủ tịch CLB HAGL Đoàn Nguyên Đức đã có những chia sẻ về tương lai của Nguyễn Công Phượng sau khi xuất hiện tin đồn CLB FK Sarajevo ngỏ ý muốn "giải cứu".

Cuối tuần qua, Nguyễn Công Phượng tiếp tục không có tên trong danh sách đăng ký của Sint-Truiden trong trận đấu với Gent. Như vậy, cựu tiền đạo HAGL đã có trận đấu thứ 7 liên tiếp ngồi ngoài tại Sint-Truiden.

Bầu Đức lên tiếng về tương lai Công Phượng sau tin đồn được CLB Bosnia để mắt - Bóng Đá

 Công Phượng vừa được ra sân trong thành phần của U21 Sint-Truiden.

Dù cho CP10 vừa được tạo cơ hội ra sân trong màu áo U21 STVV tuy nhiên, tương lai của anh vẫn hết sức mù mịt. Trong thời gian qua, Chủ tịch Nguyễn Hoài Nam của FK Sarajevo (Bosnia) ngỏ ý muốn "giải cứu Công Phượng" khỏi nước Bỉ. Ông chia sẻ trên Zing: "Tôi có gửi hình ảnh và video tập luyện cũng như thi đấu của Công Phượng cho bộ phận kỹ thuật CLB, nhưng quyền quyết định cuối cùng vẫn thuộc về ban huấn luyện."

  

Tuy nhiên, mới đây, cũng trên tờ báo này, Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức của HAGL đã có những lời khẳng định về tương lai của Công Phượng: "FK Sarajevo muốn là chuyện của họ. Trong bóng đá, đâu phải cái gì cũng muốn là được. Hợp đồng của Công Phượng được HAGL ký với Sint Truiden bằng văn bản hẳn hoi, nên làm sao có thể thay đổi được.

Tôi muốn nhấn mạnh HAGL đã ký hợp đồng với STVV, trong đó cho CLB của Bỉ mượn Công Phượng với thời hạn một năm. Lúc này, HAGL còn có quyền gì trong việc quyết định tương lai của cậu ấy trong thời điểm này."

Đăng Huy | 19:23 30/10/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục