Bầu Đức lên tiếng về HLV Hoàng Anh Tuấn sau thất bại của U18 Việt Nam

11:30 Thứ sáu 16/08/2019 | 1

TinTheThao.com.vnSau thất bại ê chề của U18 Việt Nam tại giải U18 Đông Nam Á, chủ tịch CLB HAGL Đoàn Nguyên Đức đã có những phát biểu về HLV Hoàng Anh Tuấn.

U18 Việt Nam đã dừng bước tại giải U18 Đông Nam Á sau thất bại tủi hổ trước U18 Campuchia với tỷ số 1-2 ở lượt đấu cuối cùng bảng B. Với 7 điểm sau 5 trận đấu, Rồng Vàng chỉ xếp thứ 3 và nhìn U18 Australia và U18 Malaysia đi tiếp vào Bán kết.

Bầu Đức nói 1 điều về HLV Hoàng Anh Tuấn sau thất bại của U18 Việt Nam - Bóng Đá

 HLV Hoàng Anh Tuấn từ chức sau thất bại của U18 Việt Nam tại giải U18 Đông Nam Á.

Ngay sau trận đấu này, HLV Hoàng Anh Tuấn đã quyết định từ chức và ông cũng không có lời bào chữa nào cho thất bại trước những chiến binh Angkor. "Chúng tôi đã thua và bị loại từ vòng bảng. Cầu thủ của tôi không hẳn yếu kém về tâm lý, nhưng việc nôn nóng đã kéo theo những hệ luỵ tiêu cực khác. Tôi không còn gì để bào chữa cho thất bại lần này." - cựu HLV của Sanna Khánh Hoà cho hay.

  

Trước bối cảnh bi đát của HLV Hoàng Anh Tuấn, chủ tịch CLB HAGL Đoàn Nguyên Đức phát biểu: "Thực sự, tôi không còn có gì để nói về HLV Hoàng Anh Tuấn. Vì những gì cần nói thì tôi đã nói đầy đủ cách đây 2 năm rồi. Lúc đó tôi góp ý xong chẳng mấy ai chịu lắng nghe, một số người còn bảo tôi nói không đúng. Và hôm nay, tất cả đã dẫn đến kết quả đau lòng này.

Bầu Đức nói 1 điều về HLV Hoàng Anh Tuấn sau thất bại của U18 Việt Nam - Bóng Đá

 Bầu Đức để NHM Việt Nam nhận xét về HLV Hoàng Anh Tuấn.

Điều gì cần nói thì tôi đã nói cả rồi. Bây giờ, tôi xin để cho NHM nhận xét chứ nói nhiều thì một số người không thích. Tôi tin giới mộ điệu bóng đá nước nhà có đủ sự nhìn nhận để đánh giá về anh ấy sau các giải đấu ở sân chơi Đông Nam Á. Chuyện này chắc chắn không khó, ai xem bóng đá cũng thấy được."

Đăng Huy | 10:58 16/08/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục