Bầu Đức: HLV Park Hang-seo luôn tặng tôi món quá ý nghĩa mỗi dịp Tết

10:22 Thứ bảy 25/01/2020

TinTheThao.com.vnChủ tịch HAGL Đoàn Nguyên Đức đã có những chia sẻ về món quà ý nghĩa HLV Park Hang-seo luôn dành cho ông mỗi khi Tết đến, Xuân sang.

Nhân dịp năm hết, Tết đến, Chủ tịch HAGL Đoàn Nguyên Đức đã có những chia sẻ về niềm vui của ông ở thời gian qua. Theo đó, ông bầu gốc Bình Định rất hoan hỷ trước món quà ý nghĩa từ HLV Park Hang-seo.

Trên Pháp luật Online, bầu Đức cho biết: "Nói thật là SEA Games 30 này tôi còn mừng hơn cả cả danh hiệu Á quân U23 châu Á hay vô địch AFF Cup 2018 - nơi có nhiều cầu thủ HAGL trong đội hình. Ngay từ những ngày đầu mở Học viện JMG và sau đó mời ông Park, tôi vẫn tin rằng phải có những ngày vui như hôm nay. Chỉ là sớm hay muộn mà thôi.

Bầu Đức: HLV Park Hang-seo luôn tặng tôi món quá ý nghĩa mỗi dịp Tết - Bóng Đá

 Bầu Đức rất biết ơn những đóng góp của HLV Park Hang-seo trong năm vừa qua.

Lúc mới đưa ông Park về, tôi chỉ mong Tết nào ông cũng tặng cho tôi một món quà ý nghĩa đó là những cột mốc, trang sử mới cho bóng đá Việt Nam. Ba năm qua kể từ khi có ổng, năm nào tôi cũng được tặng quà…"

Trong năm Kỷ Hợi 2019 vừa qua, HLV Park Hang-seo cùng các ĐTQG Việt Nam đã gặt hái nhiều thành công. Có thể kể đến là: lọt top 8 Asian Cup, giành kết quả tốt ở vòng loại World Cup 2022 (đứng đầu bảng G với 10 điểm) và quan trọng hơn cả là tấm HCV SEA Games 30.

Tiến tới năm Canh Tý 2020, Rồng vàng sẽ tiếp tục thi đấu 3 trận tại vòng loại World Cup 2022 và AFF Cup vào cuối năm.

Đăng Huy | 09:24 25/01/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục