Bầu Đức gây sốc với động thái khó tin về V-League giữa mùa COVID-19

20:58 Thứ hai 30/03/2020

TinTheThao.com.vnÔng chủ của HAGL khẳng định sẽ cấm đại diện đội bóng phố Núi tham gia cuộc họp trực tuyến do VFF và VPF tổ chức.

Được biết ban tổ chức V-League đã có công văn lấy ý kiến các đội bóng về thời điểm thích hợp để giải đấu này tiếp tục lăn bóng. VPF cũng đề xuất phương án đá lại V-League 2020 tại cụm sân miền Bắc diễn ra từ 15/4 đến 29/5 hoặc từ 1/5 đến 28/6, nếu đại dịch COVID-19 được kiểm soát hoàn toàn.

Ngày mai 31/3, VPF và VFF sẽ có cuộc họp trực tuyến với 14 câu lạc bộ nhằm xây dựng kế hoạch hợp lý cho ngày V-League khởi tranh trở lại. Có thể nói cách làm của ban tổ chức là không sai bởi dù bất kỳ tình huống nào xảy ra, họ phải chuẩn bị tất cả phương án cho V-League, thậm chí trong trường hợp giải đấu này có thể bị “xóa sổ”. Song, họp bàn V-League vào thời điểm cả nước căng thẳng chung tay đánh “giặc” COVID-19 dường như chưa phải thời điểm và hợp lý.

 - Bóng Đá

Bầu Đức cấm HAGL tham dự họp trực tuyến cùng VPF và VFF.

Chẳng phải tự nhiên mà ý tưởng của VPF và VFF vấp phải sự phản đối mạnh mẽ từ bầu Đức. Ông chủ của HAGL nói thẳng trong cuộc chia sẻ với TNO: “Bây giờ họp dịch thì họp, bóng đá thì dẹp. Tôi cấm HAGL tham gia bất cứ hoạt động thể thao nào giai đoạn này, không dự họp hành kể cả trực tiếp hay trực tuyến của VFF hay VPF. Tôi kêu gọi những người tham gia họp nên dẹp đi. Bây giờ đừng bàn gì bóng đá, thể thao gì nữa, chỉ bàn dịch thôi. Thủ tướng không cho đi xe hay máy bay rồi, người Sài Gòn và Hà Nội sắp không còn được ra đường… thì còn họp hành gì nữa”.

  

Vào thời điểm này, HAGL đã ban hành lệnh giới nghiêm đối với cầu thủ. Ông chủ của đội bóng phố Núi cho rằng V-League chỉ nên tiếp tục khi được cơ quan chức năng “bật đèn xanh”. Bầu Đức nhấn mạnh: “Khi nào Thủ tướng đồng ý cho đá lại rồi thì VFF, VPF và các câu lạc bộ tính tiếp. Bóng đá chỉ là trò vui chơi giải trí, làm sao nghĩ mình đứng trên xã hội được? Cả nước đang lo chống dịch bệnh thì các câu lạc bộ, VFF, VPF lo chống dịch đi. Tôi khẳng định HAGL không tham gia bất cứ hoạt động thể thao giai đoạn này. VFF, VPF mời cũng không họp”.

 - Bóng Đá

HAGL xếp hạng 3 V-League 2020 sau 2 lượt trận.

Mùa giải năm nay sau 2 lượt trận đầu tiên, HAGL gây bất ngờ khi bỏ túi 4 điểm với 1 chiến thắng trước Than Quảng Ninh và 1 trận hòa Viettel tại Hàng Đẫy.

Gia Minh | 20:05 30/03/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục