Bất ngờ! 2 cựu thần Real và Barca bị đá văng khỏi danh sách QBV!

08:28 Thứ năm 01/01/1970

TinTheThao.com.vnĐiều khiến CĐV Real Madrid lẫn Barcelona đặc biệt quan tâm vào lúc này.

Quả bóng vàng thế giới là cuộc đua của những ngôi sao hàng đầu làng túc cầu giáo. Mỗi năm, bóng đá thế giới lại có dịp cùng ngồi lại, hướng mắt nhìn và bình luận về chủ nhân xứng đáng nhất bước lên bục nhận thưởng. Thời điểm hiện tại, Cristiano Ronaldo và Lionel Messi là 2 người nắm giữ số bóng vàng nhiều nhất. Khi mà cả hai đều có 5 Quả bóng vàng với vô số thành tích lẫy lừng trong sự nghiệp.

Mới đây, danh sách rút gọn 30 hảo thủ cho danh hiệu Quả bóng vàng 2019 tiếp tục được tiết lộ. Lẽ dĩ nhiên, những ngôi sao hàng đầu như Lionel Messi, Cristiano Ronaldo và Kylian Mbappe đều góp mặt trong đề cử. Tuy nhiên, điều bất ngờ nhất lại xảy ra với 2 cựu thần của Real Madrid và Barcelona là Luka Modric và Neymar.

Theo The42.ie, Luka Modric và Neymar thậm chí không nằm trong đề cử 30 cái tên rút gọn cho danh sách tranh giành Quả bóng vàng thế giới 2019. Đây là điều khiến CĐV Real lẫn Barca hay Paris Saint-Germain đều phiền lòng.

Modric và Neymar bỏ lỡ danh sách rút gọn của Ballon D'Or - Bóng Đá

Cả hai vắng mặt trong danh sách 30 cái tên tranh đấu Quả bóng vàng.

  

Tuy nhiên, nếu phân tích sâu thì kết quả này cũng có phần dễ hiểu. Bởi kể từ khi bước lên bục vinh quang cá nhân mùa hè 2018, Modric liên tiếp sa sút và không còn là chính mình. Trong khi Neymar thì khoảng thời gian chấn thương còn nhiều hơn chơi bóng. Cả hai vắng mặt là lẽ thường tình.

Xem Real tập luyện:

Minh Trí | 07:10 22/10/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục