Barcelona mua hời hợt, PSG ra thông báo chính thức: "Neymar có thể ra đi"

06:08 Thứ ba 09/07/2019

TinTheThao.com.vnPhía PSG rất bức xúc với những động thái gần đây của Neymar và sẽ để ngôi sao người Brazil ra đi nếu nhận được lời đề nghị thích hợp.

Sau những ngày tháng không quá thành công ở đất Pháp, Neymar không còn quá nhiều khát khao cống hiến cho PSG và đã nhiều lần bóng gió muốn trở lại Barcelona thi đấu. Gần đây, phía Gã khổng lồ xứ Catalan cũng cho thấy sự quan tâm của mình với tiền đạo 27 tuổi này. Và giờ đây, giám đốc thể thao PSG, Leonardo khẳng định Neymar có thể rời khỏi sân Công viên các Hoàng tử ngay mùa Hè 2019 này.

'Neymar can leave PSG' - Leonardo open to offers after 'superficial' Barcelona discussions - Bóng Đá

 PSG hết kiên nhẫn với Neymar.

"Neymar có thể rời PSG, nếu có một lời đề nghị phù hợp với tất cả các bên," Leonardo nói với Le Parisien. "Nhưng cho đến nay, chúng tôi không biết liệu có ai muốn mua anh ta, với mức giá nào đó hay không. Tất cả điều này không được thực hiện trong một ngày, đó là điều chắc chắn.

Mọi người đều rõ ràng rằng Neymar muốn ra đi, nhưng trong bóng đá, bạn nói một điều hôm nay, và ngày mai có thể khác. Thật điên rồ nhưng nó là như thế. Chúng tôi cũng đã nói chuyện với anh ấy và những người liên quan. Mọi người đều hiểu rõ vấn đề."

Leonardo nói thêm: "PSG muốn dựa vào những cầu thủ muốn ở lại và xây dựng một thứ gì đó lớn lao. Chúng tôi không cần những cầu thủ ở lại CLB một cách miễn cưỡng."

'Neymar can leave PSG' - Leonardo open to offers after 'superficial' Barcelona discussions - Bóng Đá

 Neymar sẽ trở lại Barcelona?

Cách đây ít ngày, chủ tịch của Barcelona - Josep Bartomeu cho biết thương vụ Blaugrana mua lại Neymar sẽ không xảy ra vì PSG không muốn bán. Giám đốc thể thao PSG xác nhận rằng đã có cuộc đàm phán không chính thức với Barcelona về một thỏa thuận bán Neymar, nhưng không có lời đề nghị nào chính thức được đưa ra cho cầu thủ 27 tuổi này.

Quý ông 49 tuổi này cho biết: "Chúng tôi chưa nhận được bất kỳ lời đề nghị nào. Nhưng chúng tôi đã có, đó là sự thật, những liên hệ rất hời hợt với Barcelona. Họ nói rằng 'họ muốn mua nhưng chúng tôi không muốn bán'.

Bartomeu là người nói điều đó, nhưng chúng tôi không thấy rằng Barcelona thực sự ở vị trí của một người mua."

Leonardo nói về tình hình của Neymar lúc này: "Anh ấy không ở đây để tập luyện cùng đội bóng. Anh ấy phải đến nhưng anh ấy lại không đến, dù biết rằng mình phải đến. Chúng tôi sẽ nghiên cứu các biện pháp cần thực hiện, như chúng tôi sẽ làm cho tất cả nhân viên.

Tôi không biết khi nào Neymar trở lại tập luyện nữa. Điều duy nhất tôi biết là anh ấy không ở đây vào ngày dự kiến, mùng 8 tháng 7."

Minh Tuấn | 05:14 09/07/2019
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục

Loading...