Báo Thái Lan: Voi chiến sẽ rửa hận với Việt Nam và Malaysia ở VL World Cup?

18:14 Thứ tư 17/07/2019

TinTheThao.com.vnTrang Siamsports (Thái Lan) vừa đưa tin về bảng đấu của ĐT Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022 và xem đây là cơ hội để Voi chiến rửa hận.

Cách đây vài giờ, lễ bốc thăm chia bảng vòng loại thứ 2 Word Cup 2022 khu vực châu Á đã kết thúc với những kết quả hết sức bất ngờ. Theo đó, ĐT Việt Nam nằm ở bảng G cùng với ĐT UAE, Thái Lan, Malaysia và Indonesia. Đây được xem là một bảng đấu nội bộ của khu vực Đông Nam Á và 1 đại diện từ Tây Á.

Báo Thái Lan: Voi chiến sẽ rửa hận với Việt Nam và Malaysia ở VL World Cup? - Bóng Đá

 ĐT Thái Lan sẽ đụng độ ĐT Việt Nam.

Nhận được thông tin, trang Siamsports (Thái Lan) đã có những nhận định sơ bộ về bảng đấu của đội tuyển con cưng: "ĐT Thái Lan nằm ở nhóm hạt giống thứ 3 tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022. Và cuối cùng, chúng ta cũng đã có kết quả. Voi chiến sẽ nằm chung bảng với UAE, Việt Nam, Malaysia và Indonesia. Thật là một bảng đấu thú vị với sự góp mặt của 4 đội bóng của ASEAN.

Như vậy, đúng như những gì chúng ta mong muốn, ĐT Thái Lan đã có cơ hội phục hận với ĐT Việt Nam sau thất bại tủi hổ tại Chang Arena ở Bán kết King's Cup 2019. Còn nhớ, chính Anh Đức đã ghi bàn thắng duy nhất và giúp Rồng Vàng giành chiến thắng tối thiểu 1-0 trước Voi chiến.

Báo Thái Lan: Voi chiến sẽ rửa hận với Việt Nam và Malaysia ở VL World Cup? - Bóng Đá

 Trang Siamsports phấn khởi khi ĐT Thái Lan tái ngộ với ĐT Việt Nam và Malaysia ở vòng loại World Cup 2022.

Chưa dừng lại ở đó, chúng ta cũng có dịp đòi lại món nợ với Malaysia - đội tuyển vừa loại ĐT Thái Lan ở vòng Bán kết AFF Cup 2018 với luật bàn thắng sân khách. Thất bại hồi cuối năm ngoái đã biến chúng ta trở thành cựu vương của giải đấu hàng đầu Đông Nam Á.

Những trận đấu sắp tới tại vòng loại World Cup 2022 sẽ rất hấp dẫn và chúng ta có quyền tin vào 1 vé đi tiếp của ĐT Thái Lan."

Đăng Huy | 17:47 17/07/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục