Báo Thái Lan: Cẩn trọng, sao ĐT Việt Nam đã đọc vị sức mạnh của Voi chiến

19:44 Chủ nhật 17/11/2019 | 1

TinTheThao.com.vnTrang SMM Sport (Thái Lan) đã lên tiếng cảnh báo đội nhà sau phát biểu của Nguyễn Phong Hồng Duy.

Ở thời điểm hiện tại, ngoài việc đưa tin về ĐT Thái Lan, truyền thông xứ sở chùa vàng còn dành sự quan tâm đặc biệt cho những "động tĩnh" của chủ nhà Việt Nam. Những chuyển biến sau từng buổi tập hay những phát biểu của HLV, cầu thủ của chúng ta đều được các trang báo Thái Lan ghi chép lại.

Mới đây nhất là lời cảnh báo của SMM Sport về đoạn trả lời phỏng vấn ngắn của Nguyễn Phong Hồng Duy vào chiều 16/11 vừa qua. Tác giả Biggy viết: "Hậu vệ trái của ĐT Việt Nam Nguyễn Phong Hồng Duy đã có những nhận định về sức mạnh của ĐT Thái Lan và anh cũng chỉ ra 3 cầu thủ xuất sắc nhất trong hàng ngũ Voi chiến.

Báo Thái Lan: Cẩn trọng, sao ĐT Việt Nam đã đọc vị 3 cái tên của Voi chiến - Bóng Đá

 Trang SMM Sport dẫn lại lời phát biểu của Hồng Duy.

Cầu thủ của CLB HAGL phát biểu: "Hiện tại, tập thể ĐT Việt Nam đang rất nỗ lực chuẩn bị cho trận đấu quan trọng với Thái Lan. Chúng tôi hiểu đây sẽ là một trận đấu vô cùng khó khăn khi 2 đội đang đua tranh cho tấm vé đi tiếp.

  

Thái Lan có một đội hình đồng đều và có thể chỉ ra 3 cái tên nổi bật nhất là Chanathip Songkrsin, Theerathon Bunmathan và Teerasil Dangda.

HLV Park Hang-seo đã có những chỉ dẫn về điểm yếu lẫn điểm mạnh của đội bạn và chúng tôi sẽ cố gắng nắm bắt. Tất cả đều quyết tâm giành được kết quả tốt nhất trong trận đấu sắp tới."

Hiện tại ĐT Thái Lan đang kém Việt Nam 3 điểm và xếp ở vị thứ 2 trên BXH bảng G."

Đăng Huy | 16:40 17/11/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục