Báo Hà Lan: "SC Heerenveen phải dụi mắt lia lịa vì những gì Văn Hậu đang tạo ra"

13:28 Thứ ba 03/09/2019 | 2

Tờ báo Metro Nieuws của Hà Lan đã cho đăng tải bài viết về hiệu ứng từ thương vụ CLB SC Heerenveen chiêu mộ thành công Đoàn Văn Hậu.

Sau khi hoàn tất mọi điều khoản trong hợp đồng với CLB Hà Nội, Đoàn Văn Hậu đã chính thức có buổi họp báo ra mắt đội bóng mới là CLB SC Heerenveen – Hà Lan vào lúc 19h30 ngày 2/9 theo giờ Việt Nam.

Báo Hà Lan:

 Văn Hậu tạo ra hiệu ứng tích cực cho CLB SC Heerenveen.

Trước đó, vào khoảng khoảng 13h giờ 30 (giờ Việt Nam) ngày 2/9, Đoàn Văn Hậu đã vượt qua bài kiểm tra y tế khi được các bác sỹ tại CLB SC Heerenveen đánh giá đạt về tất cả chỉ số.

Như vậy, Đoàn Văn Hậu đã chính thức trở thành người của CLB SC Heerenveen – Hà Lan với bản hợp đồng có thời hạn 1 năm kèm điều khoản có thể mua đứt.

Giá trị chuyển nhượng của Văn Hậu vào khoảng 1,5 triệu euro (khoảng 38,3 tỉ đồng). Anh sẽ trở thành cầu thủ Việt Nam có giá trị chuyển nhượng cao nhất mọi thời đại tính đến thời điểm này và là gương mặt đầu tiên thi đấu tại giải VĐQG Hà Lan.

Hiệu ứng tích cực từ việc SC Heerenveen chiêu mộ thành công Đoàn Văn Hậu đang tạo ra cơn sốt với truyền thông nước này.

Mới đây, tờ báo Metro Nieuws của Hà Lan đã cho đăng tải bài viết với tiêu đề: "Đoàn Văn Hậu đạt 78.000 lượt like cho SC Heerenveen".

  

Tác giả viết: "Các nhân viên tiếp thị của SC Heerenveen có thể sẽ phải dụi mắt lia lịa vì những gì Văn Hậu đang tạo ra. Bởi trong hai ngày, số lượt like trên trên facebook của họ đã tăng từ 78.000 lên không dưới 155.000 vào chiều thứ Hai (2/9), nhiều hơn gấp đôi.

Liệu con số đó có bị hack hay không? Hoàn toàn không. Họ là những người đã thực sự nhấp vào biểu tượng ngón tay màu xanh và họ đều đến từ Việt Nam, sau khi SC Heerenveen chiêu mộ Đoàn Văn Hậu từ Hà Nội FC.

Văn Hậu là cầu thủ người Việt Nam đầu tiên chơi bóng ở giải Eredivisie. Anh được xem là một tài năng lớn ở đất nước mình. Đây là một cầu thủ nằm bên ngoài khu vực châu Âu nên Heerenveen phải trả cho anh một mức lương không hề thấp.

Tuy nhiên, theo bộ phận tiếp thị của SC Heerenveen, điều này là hoàn toàn xứng đáng".

Báo Hà Lan:

 Từ khi có Văn Hậu, facebook CLB SC Heerenveen tăng gần 150.000 lượt like.

Hôm nay, Văn Hậu sẽ có mặt tại Thái Lan để hội quân cùng đội tuyển Việt Nam nhằm chuẩn bị cho trận đấu gặp ĐT Thái Lan vào ngày 5/9 tới.

Tịnh Đế | 12:40 03/09/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục