Báo Hà Lan: 'Heerenveen hưởng lợi từ Việt Nam nhờ hợp đồng với Văn Hậu'

18:35 Thứ ba 07/01/2020

TinTheThao.com.vnHeerenveen vừa nhận được hợp đồng tài trợ từ thương hiệu của Việt Nam.

Hôm qua, câu chuyện của Đoàn Văn Hậu ở trời Âu một lần nữa được liên tục nhắc đến bởi một câu chuyện không liên quan đến sân cỏ. Trang chính thức của CLB Hà Lan ra thông báo về một hợp đồng tài trợ từ Việt Nam, của thương hiệu xe đạp Trevi Bike. Từ đầu mùa giải tới, các cầu thủ của Heerenveen sẽ có thể sử dụng xe đạp "thân thiện với môi trường, làm từ tre nhưng có thể chống lại các điều kiện thời tiết khắc nghiệt" của Việt Nam.

Heerenveen benefits from Vietnamese connections and closes striking 'bicycle deal' - Bóng Đá

 Văn Hậu bên sản phẩm của công ty Trevi.

Nói về sự hợp tác này, trang Voetbal Primeur của đất nước hoa tulip khẳng định: "Hợp đồng tài trợ của Heerenveen là kết quả trực tiếp từ thương vụ chuyển nhượng Đoàn Văn Hậu. Sau khi mượn hậu vệ 20 tuổi từ CLB Hà Nội, Heerenveen rõ ràng đã nhanh chóng thâm nhập vào thị trường Việt Nam."

"Cùng rất nhiều sản phẩm khác, Heerenveen đã bán được bản quyền truyền hình vào thị trường Việt Nam, giúp họ trả lương cho cầu thủ ngoài châu Âu này. Đến hiện tại, Văn Hậu mới ra sân 4 phút trên sân Abe Lenstra, vào sân phút cuối trận gặp Roda JC ở Cúp quốc gia."

Trong tháng 1 này, Heerenveen sẽ có một lịch đấu khá khó nhằn khi liên tiếp chạm trán Feyenoord, Willem II và AZ Alkmaar, Văn Hậu khó có khả năng ra sân ở giai đoạn này.

Video trận giao hữu giữa Arsenal với tuyển Việt Nam: 

Hoài Thu | 17:37 07/01/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục