Bao giờ tân binh có giá 10 tỷ đồng của Hà Nội FC ra mắt người hâm mộ?

01:02 Thứ ba 20/08/2019

Dù chăm chỉ luyện tập nhưng tân binh Sajjad Moshkelpour của Hà Nội FC chưa thể ra mắt người hâm mộ khi V-League chỉ còn 5 vòng đấu.

 - Bóng Đá

Bước vào giai đoạn lượt về của V-League 2019, với việc trung vệ Trần Đình Trọng gặp phải chấn thương nặng, Hà Nội FC đã phải ráo riết tìm kiếm những sự thay thế để khỏa lấp vào khoảng trống mà cầu thủ này để lại. Ảnh: Minh Anh.

 - Bóng Đá

 Ngay lập tức, Hà Nội FC đã có được chữ kí của trung vệ Đinh Tiến Thành từ Thanh Hóa FC. Tuy nhiên, dường như Tiến Thành chưa thể làm HLV Chu Đình Nghiêm cảm thấy yên tâm. Chính vì vậy, trong những ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng, đội bóng Thủ đô đã ký hợp đồng với trung vệ người Iran Sajjad Moshkelpour. Ảnh: Minh Anh.

 - Bóng Đá

Sajjad sinh năm 1990 và sở hữu chiều cao 1m88, chơi vị trí trung vệ và tiền vệ phòng ngự. Trước khi khoác áo của Hà Nội FC, cầu thủ này thi đấu cho Paykan FC tại giải VĐQG Iran (Persian Gulf Pro League). 

 - Bóng Đá

 Ở mùa giải 2018/2019, Sajjad có 16 lần ra sân cho Paykan FC và cùng đội bóng này cán đích ở vị trí thứ 10. Đặc biệt, trang transfermarkt định giá trung vệ này lên tới 400.000 euro (hơn 10 tỷ VNĐ). Ảnh: Minh Anh.

  
 - Bóng Đá

 Tại Hà Nội FC, Sajjad Moshkelpour sẽ mang số áo 99 và được kỳ vọng sẽ trở thành lá chắn thép trong hệ thống phòng ngự của Hà Nội FC trong thời gian tới khi mà mùa giải đã bước vào giai đoạn nước rút. Ảnh: Minh Anh.

 - Bóng Đá

 Tuy nhiên, khi mà V-League 2019 chỉ còn 5 vòng đấu nữa là kết thúc thì cầu thủ này chưa từng được vào sân thi đấu một giây nào cho Hà Nội FC. Ảnh: Minh Anh.

 - Bóng Đá

 Dù trong các buổi tập, cầu thủ người Iran vẫn tập luyện miệt mài cùng các đồng đội. Ảnh: Minh Anh.

 - Bóng Đá

 Vậy câu hỏi đặt ra bao giờ Sajjad Moshkelpour sẽ ra mắt người hâm mộ bóng đá Thủ đô. Đặc biệt trong bối cảnh hàng phòng ngự của Hà Nội FC đang gặp khá nhiều mất mát vì chấn thương như hiện nay. Ảnh: Minh Anh.

Minh Anh | 06:30 20/08/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục