'Báo chí nói nhiều về pha ăn mừng hơn là siêu phẩm của cậu ấy'

10:36 Thứ bảy 20/04/2019 | 1

TinTheThao.com.vnHLV Ernesto Valverde có những phát biểu về hành động của Philippe Coutinho.

HLV Ernesto Valverde đã lên tiếng bảo vệ Philippe Coutinho sau màn ăn mừng nhận được vô số "gạch đá" từ người hâm mộ. 

Trong trận tứ kết lượt về Champions League với Manchester United vào giữa tuần, ngôi sao người Brazil thi đấu cực kỳ ấn tượng và lập được một siêu phẩm vào lưới thủ thành David de Gea. Sau khi ghi bàn, anh đưa ngón tay trỏ bịt tai mình lại.

Valverde nói về màn ăn mừng của Coutinho - Bóng Đá

 Màn ăn mừng của Coutinho khiến báo chí tốn rất nhiều giấy mực.

Điều này được tờ Mirror diễn tả là để đáp lại những lời chỉ trích mà anh phải gánh chịu kể từ khi cập bến Camp Nou. Phát biểu về pha ăn mừng đầy ẩn ý của cậu học trò, Valverde cho biết:

  

"Các cầu thủ đều ăn mừng theo cảm giác giống tất cả mọi người. Liên quan đến những lời chỉ trích, chúng ta đang ở trong thế giới bóng đá và luôn nhận những ý kiến trái chiều liên tục. Bạn phải sẵn sàng đối diện với nó và Coutinho cũng giống như mọi người.

Tôi chưa nói chuyện với cậu ấy. Cậu ấy đã có một động tác ăn mừng rất lạ. Nhưng điều mà tôi ngạc nhiên nhất là báo chí nói nhiều về pha ăn mừng hơn là bàn thắng của cậu ấy.

Tôi chẳng thấy điều gì đặc biệt và tôi nghĩ đó không phải là sự thiếu tôn trọng với bất kỳ ai. Coutinho đã phải trải qua một năm đầy khó khăn khi phải đối diện với những lời chỉ trích hằng ngày, nhưng điều quan trọng là cậu ấy đã chơi một trận đấu khiến tôi vô cùng hài lòng."

Trường Sơn | 10:04 20/04/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục