Báo châu Á: Xuất sắc ở Czech nhưng Filip Nguyễn vẫn hướng về ĐT Việt Nam

10:21 Thứ sáu 24/05/2019 | 1

TinTheThao.com.vnTrang Fox Sports Asia vừa dẫn lại thông tin về khát khao được cống hiến cho ĐT Việt Nam của thủ thành Filip Nguyễn.

Filip Nguyễn là một trong những cầu thủ Việt kiều từ lâu đã thể hiện mong muốn được khoác áo ĐT Việt Nam và thu hút được sự quan tâm của NHM cả nước. Tuy nhiên, trong chuyến công tác sang châu Âu vừa qua, HLV Park Hang-seo lại "ngó lơ" chàng thủ môn Việt kiều và chỉ xem giò Alexander Dang.

Báo châu Á: Xuất sắc ở Czech nhưng Filip Nguyễn vẫn chỉ hướng về ĐT Việt Nam - Bóng Đá

 Trang Fox Sports Asia đưa tin về nguyện vọng được khoác áo ĐT Việt Nam của Filip Nguyễn.

Trước tình hình đó, Filip Nguyễn vẫn rất kiên định với hoài bão được khoác lên mình chiếc áo của ĐT Việt Nam dù phải chờ đợi thêm một thời gian nữa. Và mới đây, sau những nỗ lực không biết mệt mỏi trong màu áo CLB, thủ thành này được vinh dự nhận giải thủ môn xuất sắc nhất giải VĐQG Cộng hoà Czech.

  

Danh hiệu này là một minh chứng cho tài năng cũng như sự cố gắng qua từng trận đấu của Filip Nguyễn. Và cá nhân cũng lấy đây là bàn đạp để tiếp tục chờ cơ hội ở ĐT Việt Nam. Trang Fox Sports Asia cũng đưa tin về khát khao của Filip Nguyễn: "Thủ thành 26 tuổi đang dần khẳng định được tài năng và giá trị của bản thân tại Công hoà Czech. Danh hiệu thủ môn xuất sắc là rất xứng đáng với những nỗ lực của Filip.

Tuy nhiên, anh vẫn một lòng muốn cống hiến cho ĐT Việt Nam. Truyền thông Việt Nam cho hay anh sẽ không từ bỏ giấc mơ của mình dù có thể đứng vào hàng ngũ của ĐT CH Czech."

Đăng Huy | 09:53 24/05/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục