'Bàn thắng vào lưới M.U là điểm sáng nhất mùa này của tôi'

15:20 Thứ ba 19/05/2020

TinTheThao.com.vnTiền đạo Emmanuel Dennis có nhiều khoảnh khắc tỏa sáng ở mùa giải này.

Liên đoàn bóng đá Bỉ vốn đã quyết định kết thúc mùa giải 2019/2020 từ hồi tháng trước vì ảnh hưởng của dịch bệnh. Quyết định này đã vấp phải sự phản đối gay gắt của Liên đoàn bóng đá châu Âu. UEFA cho rằng đây là một bước đi ích kỷ của Bỉ.

Tuy nhiên mới đây, đến lượt chính phủ Bỉ lên tiếng, ra lệnh đóng băng mọi hoạt động thể thao cho đến ngày 31/7. Đến lúc này, Liên đoàn bóng đá mới có thể chính thức khép lại giải vô địch quốc gia, Club Brugge chính thức lên ngôi vô địch mùa này.

'Bàn thắng vào lưới M.U là điểm sáng nhất mùa này của tôi' - Bóng Đá

 Dennis cùng Brugge vô địch Bỉ.

Mới đây, tiền đạo trẻ Emmanuel Dennis đã kể về cách mình nhận tin đội nhà giành cúp: "Khi đó tôi đang ở với bạn bè. Tôi thấy có người gắn thẻ tôi trong một bài viết, tôi vào xem và bảo bạn tôi xem lại, bạn tôi bảo 'yeah, cậu là nhà vô địch, xin chúc mừng'. Thật là một cách lạ lùng để đón nhận chức vô địch, nhưng cuộc sống là vậy."

  

Mùa giải này, Dennis có nhiều bàn thắng quan trọng cho Brugge ở đấu trường châu lục, đặc biệt là 2 bàn vào lưới Manchester United và Real Madrid: "Bàn vào lưới Manchester United là điểm sáng của tôi. Madrid là một đội bóng lớn, xuất sắc nhất thế giới, nhưng tôi thất vọng khi không có trọn được 3 điểm từ họ. Trước đó, tôi đã cá với bạn bè là sẽ ghi bàn và ăn mừng giống [Cristiano] Ronaldo. Và tôi đã làm như vậy. Đến mấy tuần sau tôi vẫn còn thấy vui."

Các sao Real nói về trận hòa Brugge: 

 
Hoài Thu | 14:50 19/05/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục