"Bàn thắng của Tiến Linh một phần là do may mắn"

18:25 Thứ năm 05/12/2019

Bình luận viên Quang Tùng đã có những nhận xét sau trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Thái Lan.

Chạm trán U22 Thái Lan, U22 Việt Nam đã có một trận đấu không hề dễ dàng khi để đối thủ vượt lên dẫn trước 2-0 chỉ sau 10 phút thi đấu nhờ các pha lập công của Supachai và Suphanat. Tuy nhiên, Nguyễn Tiến Linh đã kịp lập cú đúp để giúp chúng ta san bằng cách biệt, qua đó kết thúc trận đấu với tỷ số hoà 2-2 và tiễn Voi chiến về nước.

Nhận xét về 2 bàn thua sớm của U22 Việt Nan, chuyên gia bóng đá - bình luận viên Quang Tùng cho rằng đó hoàn toàn là sai sót cá nhân chứ không phải do U22 Thái Lan thi đấu tốt hơn. Trao đổi trên Zing, anh cho biết: "Hai bàn thua đều là những sai lầm cá nhân bên phía U22 Việt Nam chứ không phải sự xuất sắc của đội bạn. U22 Thái Lan không hề hay. Ở nửa cuối hiệp một, rõ ràng là chúng ta chơi hay hơn, giải pháp đúng hơn.

Rất may, đội bóng của chúng ta có chất lượng tốt, đặc biệt là ở hàng công và đủ sức tổ chức lại sau khi để dẫn bàn. Bằng chứng là chỉ bốn phút sau bàn thua thứ hai, Tiến Linh rút ngắn tỷ số".

  
Ảnh sau trận Việt Nam vs Thái Lan - Bóng Đá

BLV Quang Tùng nhận xét chúng ta đã may mắn khi trọng tài cho phép thực hiện lại quả 11m. Ảnh: Hiển Vinh.  

Còn khi bàn về bàn thắng thứ 2 của tiền đạo Nguyễn Tiến Linh trên chấm 11m, khi trọng tài cho chúng ta thực hiện lại quả penalty sau cú sút đầu tiên không thành công của Huỳnh Tấn Sinh, BLV Quang Tùng nói: "Bàn thắng đó, một phần đến từ sự may mắn, từ tình huống thổi phạt tới quyết định cho thực hiện lại, nhưng nó phản ánh đúng thế trận khi U22 Việt Nam có lực lượng ổn định, tổ chức tốt hơn".

Phi Yến | 17:51 05/12/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục