Bán Ozil, Arsenal chịu lỗ số tiền lớn hơn cả ngân sách chuyển nhượng

14:01 Thứ bảy 15/06/2019 | 1

TinTheThao.com.vnMột thông tin không vui dành cho những CĐV Arsenal ủng hộ việc để Mesut Ozil rời đi.

Đến sân Emirates vào trong ngày cuối cùng của TTCN mùa hè 2013, Mesut Ozil như làn nước mát cứu rỗi những hi vọng khô cằn của CĐV Arsenal. Ngôi sao người Đức khi đó đang là một trong những tiền vệ tấn công hay nhất thế giới thời điểm đó. Và thực tế, đã có lúc người ta xem ngôi sao gốc Thổ Nhĩ Kỳ là linh hồn, là trái tim của Pháo thủ.

Thế nhưng giờ đây, Mesut Ozil lại đang là tâm điểm của sự chỉ trích, và đứng trước viễn cảnh phải rời CLB. Hiện tại, HLV Unai Emery rất muốn để anh ra đi để tìm kiếm thêm ngân sách chuyển nhượng cho kỳ chuyển nhượng Hè năm nay.

 - Bóng Đá

HLV Unai Emery có thể sẽ gặp rất nhiều trở ngại nếu quyết tâm bán tiền vệ Mesut Ozil.

Tuy nhiên theo thông tin từ The Sun, Arsenal sẽ phải chấp nhận chịu lỗ khoản tiền trước thuế lên đến 50 triệu bảng để bán Ozil. Số tiền thậm chí còn nhiều hơn cả ngân sách chuyển nhượng của họ (45 triệu bảng), và điều này rõ ràng là gây áp lực lớn lên quyết định bán Ozil của chiến lược gia người Tây Ban Nha.

Ở một diễn biến khác, thời gian gần đây, tiền vệ đến từ Bournemouth, Ryan Fraser trong một cuộc nói chuyện với bạn của anh đã tự thừa nhận rằng bản thân muốn ký hợp đồng với Arsenal trong mùa hè này, ngay cả khi người hàng xóm của Pháo thủ, Chelsea cũng rất quyết tâm trong việc mang anh về Stamford Bridge.

Anh Tú | 12:45 15/06/2019
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục

Loading...