Ban lãnh đạo cấp ngân sách khủng, Bayern sẵn sàng "phá đảo" TTCN mùa hè 2020

15:33 Thứ tư 22/01/2020

TinTheThao.com.vnBan lãnh đạo Bayern Munich quyết định cấp ngân sách khủng giúp câu lạc bộ mua sắm trong mùa hè.

Với việc các trụ cột của Bayern Munich bắt đầu lớn tuổi, ban lãnh đạo cần tính đến kế hoạch trùng tu đội hình. Lúc này, giới thượng tầng tại Allianz Arena cần phải nghĩ đến phương án chi tiền để đem về đội các tân binh trẻ trung và chất lượng. Hiểu rõ vấn đề này cấp bách đến thế nào nên các sếp lớn của Bayern sẽ móc hầu bao lớn vào phiên chợ hè tới. Đề cập đến vấn đề này, nguồn tin từ Sport Bild đã tiết lộ.

Vào mùa hè vừa rồi, ban lãnh đạo Bayern đã duyệt chi khoản ngân sách khủng là 200 triệu euro để giúp câu lạc bộ mua sắm. Đó là tiền đề giúp Die Roten phá két chiêu mộ Benjamin Pavard hay xác lập kỷ lục chuyển nhượng trong lịch sử đội bóng bằng chữ ký 80 triệu euro mang tên Lucas Hernandez. 

Bayern had agreed on a €200m last summer from which only €90m was spent - Bóng Đá

 Bayern được cấp ngân sách lớn để chiêu mộ Sane.

Sau khi cân nhắc thu chi từ việc mua - bán người, gã khổng lồ xứ Bavaria chỉ mới bỏ ra khoảng 90 triệu euro. Như vậy, 110 triệu euro còn lại sẽ được sử dụng trong phiên chợ hè tiếp theo. Chưa dừng lại ở đó, nhằm hướng đến chính sách tiết kiệm để dồn toàn lực "phá đảo" TTCN, các chữ ký hiện tại của "Hùm xám" chỉ là những bản hợp đồng theo dạng cho mượn.

  

Mục tiêu lớn nhất của Bayern vào tháng 7 tới đây vẫn sẽ là Leroy Sane.

Video về Sane tại Manchester City:

Lữ Phong | 14:35 22/01/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục