"Bale trở về nước Anh thi đấu cho MU, cậu ta sẽ chẳng có bất kỳ danh hiệu nào"

17:32 Thứ ba 23/07/2019

TinTheThao.com.vnChuyên gia Danny Mills đã có những lời phát biểu về Gareth Bale trong bối cảnh tiền đạo người xứ Wales cần tìm bến đỗ mới.

Sau khi HLV ZIdane công khai trả lời với phương tiện truyền thông Real đang tìm cách bán Bale, vấn đề mà mọi người quan tâm đâu sẽ trở thành bến đỗ tiếp theo dành cho số 11. Lúc này, xuất hiện vài đội bóng tại Ngoại hạng Anh đang mời gọi Bale.

Sau khi trải qua một mùa giải khó khăn tại Real cũng như sắp bị bán vào thời điểm hiện tại, Bale đang được khuyến khích nghĩ đến chuyện giảm lương và đặt bóng đá lên hàng đầu để trở về Ngoại hạng Anh thi đấu.. Tottenham là cái tên đầu tiên nhưng họ khó lòng tái hợp với Bale bởi mức lương khủng mà tiền đạo người xứ Wales mong muốn nhận. Ngoài ra, Manchester United cũng là một bến đỗ tiềm năng khác. 

Gareth Bale told he will NOT win trophies at Manchester United if he targets Premier League return - Bóng Đá

 Bale sắp ra đi và vài đội bóng nước Anh đang liên hệ.

Tuy nhiên, mới đây, một chuyên gia bóng đá Danny Mills cho rằng ông hiểu rõ lý do tại sao Bale không đồng ý giảm mức lương. Đồng thời cũng khẳng định việc chuyển đến Old Trafford sẽ là sai lầm bởi cựu sao Tottenham không có cơ hội giành thêm bất kỳ danh hiệu nào. Trên Alan Brazil Sports Breakfast, Mills bày tỏ:

"Nhiều người bảo Bale cần trở về Ngoại hạng Anh để giành danh hiệu tại đây rồi đề xuất cậu ta đến Man Utd. Nếu vậy, cậu ta sẽ ký bản hợp đồng kéo dài bao lâu với Man Utd? 8 năm à? Vậy khi nào Man Utd sẽ vô địch Champions League hoặc Ngoại hạng Anh? Điều đó khó mà được thực hiện trong vài 3 năm tới."

Bên cạnh đó, Mills cũng đưa ra 3 lựa chọn mà Bale có thể làm trong thời gian tới.

"Lúc này, cậu ta có 3 lựa chọn. Đầu tiên là ở lại Real trong 3 năm nữa để nhận lương 500.000 bảng/tuần. Chiến đấu cho vị trí của mình hoặc cũng có thể không được thi đấu nhiều."

"Thứ 2, đến Trung Quốc để nhận đãi ngộ gấp đôi trong 3 mùa giải tới nhưng chỉ thi đấu cho vui và làm những gì anh ta muốn. Cuối cùng là trở về Ngoại hạng Anh, nhận khoảng phân nửa tiền lương so với hồi ở Real, có thể còn chưa đến 300.000 bảng/tuần. Và đội bóng nào sẽ chi trả số tiền đó cho cậu ta?"

Gareth Bale told he will NOT win trophies at Manchester United if he targets Premier League return - Bóng Đá

 Mills cho rằng Bale sẽ không giành được danh hiệu nào tại Man Utd.

"Cậu ta không đến Liverpool và Manchester City cũng như Chelsea bởi đội bóng này đang bị cấm chuyển nhượng. Tottenham với Arsenal cũng không thể bởi vấn đề tài chính từ 2 câu lạc bộ. Sau cùng, cậu ta sẽ đến Man United và sẽ không giành được bất kỳ danh hiệu nào trong vòng 3 năm tới."

Lữ Phong | 16:40 23/07/2019
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục

Loading...