Bale nói không, Real tiếp tục điêu đứng trong việc giải quyết tương lai bom xịt

17:11 Thứ ba 24/03/2020

TinTheThao.com.vnTruyền thông Tây Ban Nha vừa đưa tin tức mới nhất về tương lai Bale ở Real Madrid.

Video bàn thắng của Bale vào lưới Man City

Ở Tây Ban Nha, cùng với Barcelona, Real Madrid luôn là tâm điểm của giới truyền thông. Công bằng mà nói, đoàn quân áo trắng đang đối mặt với tình cảnh vô cùng khó khăn để tái xây dựng đội nhà. Không chỉ liên quan đến Ban huấn luyện, tương lai các cầu thủ cũng là vấn đề nan giải với đội bóng Hoàng gia.

Thời gian gần đây, thượng tầng Real vô cùng đau đầu với trường hợp Gareth Bale. Cứ tới mỗi kỳ chuyển nhượng, vòng lặp về chuyện đi ở của chân sút số 11 khiến làng túc cầu mệt mỏi. Không ít lần tuyển thủ xứ Wales được cho rằng sẽ sớm rời Bernabeu. Song, hiện tại, CLB vẫn chưa thanh lý được cựu sao Tottenham.

  
Bale - Bóng Đá

Bale không có ý định sớm kết thúc hợp đồng với Real. 

Chưa dừng lại ở đó, mới đây, truyền thông Tây Ban Nha tiếp tục đưa tin không hay liên quan đến thương vụ trên. Cụ thể, tờ AS cho hay, Bale không muốn rời Bernabeu ở phiên chợ hè 2019. Ngôi sao xứ Wales không có ý định kết thúc hợp đồng sớm với Kền Kền trắng, sẽ không dễ dàng chiều ý nguyện của Ban lãnh đạo.

Bale còn thời hạn hợp đồng với Los Blancos tới hè 2022. Hiện tại, mức lương tiền đạo 30 tuổi hưởng là 14.5 triệu euro/mùa. Trong đó, chân sút số 11 nhiều lần bày tỏ mong muốn ở lại CLB. Nhưng Ban lãnh đạo Real cương quyết bán cựu sao Tottenham, đặc biệt để anh sang Trung Quốc. Và Bale cảm thấy bản thân bị ngược đãi khi CLB đối xử với anh như vậy. 

Tiểu Phong | 16:13 24/03/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục