Ashley Young: 'Tôi có thể tạo ra sự khác biệt'

13:45 Thứ ba 31/03/2020

TinTheThao.com.vnCựu sao Manchester United cho rằng bản thân là một cầu thủ có kinh nghiệm.

 Young hào hứng sau khi ghi bàn cho Inter

Sau quãng thời gian chật vật ở Manchester United, Ashley Young vừa chính thức ra đi, đầu quân cho Inter Milan. Quãng thời gian đầu ở Ý, hậu vệ này có những màn thể hiện khá ấn tượng. Mới đây, khi được hỏi anh có cho rằng bản thân là một cầu thủ đẳng cấp hay không, Young trả lời: "Tôi là một cầu thủ có kinh nghiệm, chứ không phải trong nhóm xuất sắc nhất. Nhưng ở cấp độ thi đấu này, kinh nghiệm tạo nên sự khác biệt."

Ashley Young:

 Ashley Young có tác động tích cực đến Inter.

  

Young nói về Christian Eriksen, người cùng anh rời Premier League để đến Ý: "Cậu ấy phải chịu một áp lực lớn bởi cậu ấy là một cầu thủ đẳng cấp. Tottenham đã cố làm mọi cách để giữ Eriksen lại, bởi những người như cậu ấy có thể mang về danh hiệu cho CLB. Cậu ấy là một cầu thủ rất quan trọng đối với chúng tôi."

Chỉ sau 2 tháng đến Inter Milan, Ashley Young đã phải ngừng thi đấu vì sự lây lan của virus corona. Nhiều cầu thủ thể hiện sự chán nản khi phải ở nguyên trong nhà, lão tướng người Anh lại có cách nghĩ khác: "Nhiều người nói ở trong nhà 3 tuần liền là không thể, nhưng tôi thường nhớ về một người bạn của mình. Anh ấy bị ung thư, nằm 6 tháng trong bệnh viện, ở giữa ranh giới của sự sống và cái chết. Tôi nghĩ về anh ấy, về những gì anh ấy trải qua."

"Ở nhà không phải một việc khó khăn, chúng ta có thể bồi đắp tình cảm gia đình, điều trước đây ít có thời gian để làm. Đây là một cơ hội tốt, đừng để lãng phí."

Hoài Thu | 13:09 31/03/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục