1 tuần trải nghiệm tuyệt vời tại Myanmar
Hôm nay (20-1), Đại hội thể thao người khuyết tật Đông Nam Á (ASEAN Para Games) 2014 sẽ bế mạc, khép lại một tuần trải nghiệm đầy ý nghĩa của chúng tôi - những VĐV đoàn thể thao người khuyết tật VN - trên đất nước Myanmar.
1 tuần trải nghiệm tuyệt vời tại Myanmar
 • Vinh quang trong im lặng
  ASEAN Paragames lần 7 tại Myanmar đã đồng thời gánh vác hai nhiệm vụ: vừa kết thúc năm Quý Tỵ và vừa mở đầu năm 2014 cho các cuộc thi đấu thể thao quốc tế. Đoàn VN đã hoàn thành cả hai nhiệm vụ đó một cách xứng đáng.
 • ASEAN Para Games 7: Giành thêm bảy HCV, đoàn Việt Nam giữ vững vị trí thứ ba
  Kết thúc ngày thi đấu thứ tư 18-1 của Ðại hội thể thao người khuyết tật Ðông - Nam Á lần thứ 7 (ASEAN Para Games 7) tại Myanmar, đoàn Việt Nam đã giành thêm bảy Huy chương vàng (HCV) với công đầu thuộc về các vận động viên (VÐV) điền kinh và bơi.
 • ASEAN Para Games VII- Myanmar 2014: Ngày thi đấu thứ 3: Nhiều kỷ lục được thiết lập
  Ngày thi đấu thứ 3 (17- 1), đoàn VĐV thể thao NKT Việt Nam vẫn không ngừng nỗ lực trong cuộc hành trình vượt lên chính mình, hướng đến mục tiêu cao hơn vào cuối năm nay tại ASIAN Para Games- InCheon, Hàn Quốc. Với nhiều thành tích được thiết lập phá kỷ lục ASEAN Para Games VII ở môn Bơi lội, Cử tạ. Trong đó, thành tích của một số VĐV khuyết tật đã thiết lập và phá kỷ lục Đông Nam Á, thậm chí phá kỷ lục châu Á.
 • Para Games 7: Việt Nam để mất nhiều HCV bóng bàn
  Trong ngày thi đấu thứ 3 của Para Games 7 diễn ra ở cụm sân vận động Wunna Theikdi ở Thủ đô Nay Pyi Taw, đoàn thể thao Việt Nam đã để tuột mất những tấm huy chương vàng rất đáng tiếc ở môn bóng bàn.
 • Bơi lội là mỏ vàng của đoàn Việt Nam ở Para Games 7
  Kết thúc ngày thi đấu thứ 3 (17/1), đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam đã có 32 huy chương vàng, 42 huy chương bạc và 47 huy chương đồng.
 • Ðội tuyển bơi, điền kinh và cử tạ Việt Nam tiếp tục giành Huy chương vàng
  Trong ngày thi đấu hôm qua của Ðại hội thể thao người khuyết tật Ðông - Nam Á lần thứ 7 (ASEAN Para Games 7) tại Mi-an-ma, bơi lội tiếp tục là môn thi đấu mang về Huy chương vàng (HCV) cho đoàn Việt Nam.

 • Những gương mặt tiêu biểu tại ASEAN Para Games
  Thành tích của các VĐV khuyết tật đạt được trong 2 ngày thi đấu vừa qua là bộ sưu tập đủ màu. Đó là thành quả xứng đáng mà các VĐV khuyết tật Việt Nam trải qua nhiều năm, nhiều vất vả mới có. Thành tích của họ đã và sẽ tiếp tục đóng góp cho thành tích chung của đoàn TTNKT Việt Nam. Dưới đây là một số VĐV khuyết tật tiêu biểu của đoàn TTNKT Việt Nam tại Đại hội.
 • ASEAN Para Games VII- Myanmar 2014: 'Cố lên! Việt Nam'
  Chờ đợi và hy vọng thành tích là cảm xúc hồi hộp của bất cứ thành viên nào trong đoàn TTNKT Việt Nam. Mỗi ngày thi đấu qua đi, mỗi chiến thắng trở về và cả những thất bại với nỗi buồn bâng khuâng.
 • Điểm tin thể thao ngày 15/01: Điền kinh Việt Nam tập huấn ở Đức
  Đây sẽ là thời điểm điền kinh Việt Nam chuẩn bị cho Asian Games 2014.
 • Việt Nam hy vọng có huy chương vàng đầu tiên ở Para Games
  Theo phóng viên có mặt tại Myanmar, trong ngày thi đấu đầu tiên của Para Games 7, đoàn thể thao khuyết tật Việt Nam hy vọng sẽ đón huy chương vàng đầu tiên ở môn bơi lội.
 • Việt Nam hy vọng có huy chương vàng đầu tiên ở Para Games
  Theo phóng viên có mặt tại Myanmar, trong ngày thi đấu đầu tiên của Para Games 7, đoàn thể thao khuyết tật Việt Nam hy vọng sẽ đón huy chương vàng đầu tiên ở môn bơi lội.
 • Lễ khai mạc Para Games 7: Đơn giản, đậm tình người
  Tối 14/1, lễ khai mạc Đại hội thể thao người khuyết tật Đông Nam Á (Para Games) lần thứ 7 đã diễn ra tại sân vận động Wunna Theikdi ở thủ đô Nay Pyi Taw.

 • ASEAN Paragames VII: Việt Nam đặt mục tiêu top 3
  Sáng 11-1, tại Trung tâm VHTT quận Tân Bình (TP HCM), Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Tổng cục TDTT và Hiệp hội Paralympic Việt Nam đã tổ chức lễ xuất quân của Đoàn Thể thao người khuyết tật Việt Nam tham dự Đại hội Thể thao người khuyết tật Đông Nam Á (ASEAN Paragames) lần VII.
 • ASEAN Paragames: Hướng tới top 3
  Ngày 11-1, đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam dự ASEAN Paragames 7-2013 sẽ tổ chức Lễ xuất quân.
 • “Vượt lên số phận”: Sự tôn vinh của xã hội giành cho các vận động viên khuyết tật
  Nhằm hướng đến Đại hội Thể thao Người khuyết tật Đông Nam Á- ParaGames 7 sắp tổ chức tại Myanmar, cũng như để chào mừng ngày Quốc tế Người khuyết tật 3-12. Sáng 1.12, tại Nhà hát Lớn Hà Nội đã diễn ra chương trình giao lưu đặc biệt với chủ đề “ Vượt lên số phận”. Đây là dịp để toàn xã hội tôn vinh những VĐV, HLV của thể thao khuyết tật đã có nhiều nỗ lực vượt qua bản thân để đem về vinh quang cho Tổ quốc.
1