Arsenal sẵn sàng "biếu không", Ozil rộng cửa rời Emirates ngay trong tháng Một

13:12 Thứ hai 26/10/2020

TinTheThao.com.vnMột "ông lớn" tại Thổ Nhĩ Kỳ đang có kế hoạch giải cứu Mesut Ozil.

 

Arteta nói về sự vắng mặt của Ozil trong đội hình tham dự Premier League 

Có thể nói, Mesut Ozil là một trong những trường hợp đặc biệt nhất làng túc cầu thời điểm hiện tại. Dù đẳng cấp lẫn kinh nghiệm có thừa, ngôi sao người Đức vẫn bị "bỏ xó" tại Arsenal. Điều đáng nói, đội chủ sân Emirates không hề đưa ra bất kỳ lý do cụ thể nào cho hành động này.

Thực tế, khả năng Ozil có thể ra sân trở lại là vô cùng nhỏ, trong bối cảnh anh đã bị gạch tên khỏi danh sách cầu thủ tham gia Europa League lẫn Premier League của Arsenal. Và dù đã lên tiếng khẳng định sẽ tiếp tục ở lại Emirates để chứng minh bản thân, nhưng việc Ozil lọt vào tầm ngắm của những đội bóng khác là khó có thể tránh khỏi.

Fenerbahce monitoring Ozil's situation  - Bóng Đá

 Ozil có cơ hội rời đi.

Tribal Football đưa tin, một ông lớn của Thổ Nhĩ Kỳ là Fenerbahce đã đưa Ozil vào tầm ngắm. Thực tế, từ lâu CLB này đã được cho là có quan tâm đến Ozil, và tình hình của tiền vệ này ở Arsenal hiện tại là cơ hội không thể tốt hơn để họ "thừa nước đục thả câu".

Về phía Arsenal, họ sẵn sàng để Ozil đến Thổ Nhĩ Kỳ dưới dạng chuyển nhượng tự do ngay trong tháng Một, nếu Fenerbahce có thể thỏa thuận được những điều khoản cá nhân với ngôi sao này. Đáng chú ý, nguồn tin trên còn cho hay, Ozil cũng bằng lòng ngồi vào bàn đàm phán với đại diện đến từ Super Lig. 

Huỳnh Phong | 12:14 26/10/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục