Arsenal kích hoạt phi vụ quá thần tốc, 'bom tấn' 50 triệu euro đã sửng sốt

20:52 Thứ bảy 31/10/2020

TinTheThao.com.vn'Làm sao phi vụ có thể diễn ra trong hôm nay?' - Bản hợp đồng chớp nhoáng của Pháo Thủ vô cùng ngạc nhiên.

 

Những khoảnh khắc ấn tượng của Thomas Partey trên sân tập

Đúng vào ngày cuối của TTCN, Arsenal bất ngờ có được sự phục vụ của Partey. Bị hoài nghi rất nhiều về tài chính xuyên suốt phiên chợ hè, nhưng Pháo Thủ đã quyết đoán chi 50 triệu euro phá vỡ hợp đồng của ngôi sao Ghana với Atletico Madrid.

Hồi tưởng lại qua Sky Sports, Partey hé mở chi tiết phi vụ "bom tấn" chớp nhoáng: "Tôi chẳng nghĩ về bất kỳ điều gì cả. Tôi nói với 1 người bạn tập luyện cùng đến tập vào buổi sáng. Và rồi đại diện của tôi gọi điện."

"Đại diện của tôi nói: 'Không, chúng ta phải đến nơi này để ký 1 văn bản [ủy quyền], phòng trường hợp nếu cậu không có mặt, chúng tôi sẽ ký một số giấy tờ thay cho cậu."

  
‘I was not thinking of anything' - Partey admits deadline day move to Arsenal caught him by surprise - Bóng Đá

 Partey cũng sửng sốt với phi vụ chóng vánh.

"Vì vậy vào buổi sáng chúng tôi đã làm thế. Do rời nhà vào buổi sáng nên chúng tôi không thể trở lại. Chúng tôi vào 1 nhà hàng để ăn và đầu bếp như kiểu: 'Đừng rời đi hôm nay', tôi băn khoăn: 'Ông có ý gì?'

Ông ấy giải thích: 'Hôm nay là ngày cuối TTCN, đừng rời Atletico hôm nay.' Tôi nghĩ đại diện của mình biết điều gì đó nhưng lại làm như: 'Không có gì đâu, đừng lo lắng.'

Tôi cho rằng đại diện của tôi đã nói chuyện với Edu và ông ấy nói: 'Không, chúng ta phải ký hợp đồng hôm nay.' Tôi nghĩ: 'Làm sao phi vụ có thể diễn ra trong hôm nay?' Và rồi chúng tôi phải rời đi ngay tức khắc để tiến hành kiểm tra y tế.

Đó là cách tất cả đã diễn ra."

Phụng Sồ | 20:22 31/10/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục