Arsenal có nhà tài trợ áo vest mới

20:31 Thứ ba 08/08/2017

(TinTheThao.com.vn) - Arsenal vừa ký hợp đồng tài trợ trang phục vest với thương hiệu thời trang của Italia và Hà Lan Cavallaro Napoli.

Trên trang chủ CLB, Arsenal đã công bố bản hợp đồng có thời hạn 2 năm này. Cavallaro Napoli là hãng thời trang chuyên sản xuất áo vest, đồ âu và các trang phục nghiêm chỉnh.

Arsenal có nhà tài trợ áo vest mới - Bóng Đá

Mesut Ozil được các nhà thiết kế của Cavallaro Napoli đo ni cho trang phục.

Cavallaro Napoli sẽ tài trợ áo vest cho các cầu thủ, nhân viên và đội ngũ làm việc tại Arsenal. Trong đó các cầu thủ của CLB sẽ mặc trang phục do hãng thời trang này tài trợ trong khi di chuyển đến các trận đấu, hoặc tham gia các sự kiện do CLB tổ chức.

Được thành lập từ năm 2004, Cavallaro Napoli có 17 nhãn hiệu thời trang cùng 400 mặt hàng quần áo cao cấp. "Đây là một cơ hội đặc biệt cho chúng tôi," Giuseppe Cavallaro - nhà sáng lập thương hiệu thời trang này nói.

Thực tế, các cầu thủ Arsenal đã mặc trang phục của hãng này ở trận tranh Siêu cúp Anh vào chủ Nhật vừa rồi.

Arsenal có nhà tài trợ áo vest mới - Bóng Đá

Các cầu thủ Arsenal mặc trang phục của Cavallaro Napoli ở trận tranh Siêu cúp Anh

Arsenal sẽ có trận đấu đầu tiên ở Ngoại hạng Anh mùa giải mới, gặp Leicester City trên sân Emirates vào lúc 01h45 ngày thứ Bảy (12/08). Đây là trận đấu mở màn của Ngoại hạng Anh và là trận khai mạc diễn ra vào lúc sớm nhất trong lịch sử giải đấu.

NT - Thể Thao Việt Nam | 20:03 08/08/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục