"Arsenal cần một cầu thủ hàng đầu ở vị trí đó"

10:33 Thứ năm 02/07/2020

TinTheThao.com.vnCựu danh thủ Martin Keown đã có những chia sẻ về đội bóng cũ của mình.

Qua những màn trình diễn kém thuyết phục trong thời gian gần đây, có thể thấy HLV Mikel Arteta sẽ phải trải qua một mùa Hè vô cùng bận rộn nếu muốn đưa Arsenal trở lại với vị thế vốn có của mình. Vừa qua, một số vấn đề nhân sự đã được giải quyết, nhưng vẫn còn nhiều công việc quan trọng hơn đang chờ đợi chiến lược gia người Tây Ban Nha.

Phát biểu trên BT Sport, huyền thoại Martin Keown cho rằng hàng thủ đang là yếu điểm của Arsenal, nhưng họ vẫn còn một vị trí cần được ưu tiên cải thiện hơn. Ông chia sẻ:

"Vâng, có rất nhiều điều cần được cải thiện, và thực sự thì đây là việc đưa DNA ngày trước trở lại với các cầu thủ, sự ngoan cường, ý chí chiến thắng, luôn đặt ra tiêu chuẩn cao hơn."

Keown wants Arsenal to add quality to midfield  - Bóng Đá

 Arteta gặp nhiều khó khăn khi tiếp quản Pháo thủ.

"Chúng ta đều biết hàng phòng ngự có rất nhiều vấn đề, Arsenal đang sở hữu 5 hay 6 trung vệ, nhưng có ai trong số họ là đủ giỏi? Bố trí những ai đá cùng nhau? Hôm nay là ba người, nhưng thường thì là bốn."

  

"Ở khu vực giữa sân, tôi không nghĩ rằng chúng ta thực sự có một tiền vệ hàng đầu để nhắc đến, người có thể kiểm soát mọi thứ cho đội bóng kể từ thời Vieira, Gilberto Silva. Vì thế, hãy cố gắng và mang về một tiền vệ hàng đầu ở vị trí đó."

"Tôi cho rằng đó là những gì câu lạc bộ đang hướng tới."

Xem Arteta phát biểu:

 
Huỳnh Phong | 10:03 02/07/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục