Ảo thành thật! Arsenal nguy cơ mất Lacazette vào tay Barca?

19:29 Thứ năm 16/05/2019

TinTheThao.com.vnAntoine Griezmann được liên hệ đến Barcelona và trong một khoảnh khắc vào thứ Tư, người hâm mộ Arsenal lọ sợ Alexandre Lacazette cũng được đội bóng này theo sát.

Nhưng trong khi ngôi sao bên phía Atletico Madrid tuyên bố anh muốn ra đi, thì vụ việc liên quan đến Lacazette với Barcelona không có gì khác ngoài một trục trặc trên internet. Đó là khi tên của cầu thủ này xuất hiện trên trang chủ đội bóng xứ Catalan.

Đối với một số người hâm mộ, đây giống như hình ảnh của tiền đạo ngôi sao đang "tạo dáng" trong một bữa tiệc thú vị trước khi động thái chuyện nhượng được chính thức công bố. Và họ đã đặt ra các câu hỏi trên mạng xã hội Twitter...

"Tại sao Lacazette có mặt trên trang web Barcelona?" @ClassyArsenal bình luận. Tuy nhiên, sự nhầm lẫn sau đó cũng chỉ ra rằng hậu vệ Sol Bamba của Cardiff City cũng được liệt kê. Có lẽ lý do ở đây sẽ là trung vệ Gerard Pique đã có một đối tác mới ở trung tâm hàng phòng ngự?

  

Thậm chí, hồ sơ cũng được tìm thấy cho cựu cầu thủ Arsenal, David Seaman, hiện 55 tuổi và Steve Bould, 56 tuổi, đều đã nghỉ hưu. Theo nhiều cách, suy đoán về Lacazette được một số tờ báo (BBC Sport) nói rằng cựu tiền đạo của Lyon đang được "theo dõi" bởi nhà vô địch La Liga.

Sốc: Lacazette có tên trên trang chủ của Barcelona - Bóng Đá

 Lacazette được Barca theo đuổi sau động thái này?

Luis Suarez đang sa sút tại Champions League, ngôi sao bên phía Arsenal lại nổi lên như một tiền đạo có duyên với mành lưới đối thủ. Phong cách chơi bóng kỹ thuật của Lacazette có khi cũng được Barca yêu thích. Arsenal không muốn điều đó xảy ra, nhưng dù sao thì Internet đã thay họ thực hiện!

Vũ Quang Toản | 19:05 16/05/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục