Áo dành cho "fan Man City lâu năm" của Man Utd bị tẩy chay

23:00 Thứ tư 24/04/2019

TinTheThao.com.vnDường như ý tưởng về một mẫu áo dành cho các "fan Man City lâu năm" của Man Utd đã không nhận được quá nhiều sự ủng hộ.

Vào thời điểm này, cuộc đua vô địch tại Premier League giữa Liverpool và Man Cty vẫn đang diễn ra vô cùng phức tạp. Liverpool tuy đang là đội dẫn đầu BXH với 88 điểm, nhưng Man City vẫn còn toàn quyền tự quyết trong tay khi họ chỉ kém Lữ Đoàn Đỏ 2 điểm và thi đấu ít hơn 1 trận.

Áo dành cho

 Không phải CĐV nào của Man Utd cũng mong đội nhà thua.

Chính vì điều này, những cuộc đọ sức như trận Derby thành Manchester đêm nay có thể góp tiếng nói rất lớn vào việc xác định xem ai sẽ là nhà vua của giải đấu năm nay. Điều này cũng đã vô tình khiến cho không ít CĐV Man Utd cảm thấy khó xử, vì nếu Quỷ Đỏ thắng, họ sẽ phải chứng kiến Liverpool tiến thêm một bước dài trong hành trình chinh phục ngai vàng. Chỉ có một trận thua thì Man Utd với có thể 'giúp' Man City duy trì sự chủ động của mình trong cuộc đua này.

Trước bối cảnh nhiều CĐV Man Utd kỳ vọng đội nhà sẽ thua để không phải chứng kiến đội bóng mà họ rất ghét - Liverpool lên ngôi, một chiếc áo dành cho "fan Man City lâu năm" của Man Utd cũng đã ra đời. Mẫu áo này thực tế cũng được thiết kế rất đơn giản khi đó chỉ là sự kết hợp áo đấu của Man City và Man Utd lại với nhau.

Tuy nhiên khi đem chiếc áo này đi khảo sát trước khu vực sân Old Trafford trước giờ diễn ra trận đấu, các phóng viên của The Sun đã nhận được những phản hồi không mấy thiện cảm, thậm chí có người còn phun nước bọt lên chiếc áo đấu này.

Video phong cách chiến thuật của Man Utd:

Kỳ Anh | 21:50 24/04/2019
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục