Ảnh độc đáo: Cầu thủ 14 tuổi của Ajax to gấp đôi đối thủ

14:31 Thứ ba 19/11/2019

TinTheThao.com.vnỞ cấp độ bóng đá trẻ, rất nhiều chuyện khó tin đã xảy ra.

Bóng đá trẻ thường mang đến nhiều câu chuyện bất ngờ, khó có thể xảy ra ở bóng đá chuyên nghiệp, ví dụ như chuyện một cầu thủ góp dấu giày vào 76 bàn thắng của đội nhà chỉ sau 28 trận; một huấn luyện viên bị sa thải sau khi vừa thắng 27-0; hay một cầu thủ có thể hình lớn gấp đôi đồng nghiệp cùng trang lứa.

Mới đây, một vài bức hình đến từ giải trẻ Hà Lan đã gây bão mạng xã hội. Trong trận U15 Ajax Amsterdam gặp U15 Sparta, hậu vệ 14 tuổi của đội bóng thủ đô, David Easmon, đã thực sự gây ấn tượng với chiều cao của mình, Easmon gần như to cao gấp đôi các đối thủ.

One of Ajax's U15 players is twice the size of his opponents - Bóng Đá

 Easmon quá cao lớn so với đối thủ.

David Easmon không phải cầu thủ trẻ duy nhất nổi tiếng với hình thể của mình. Trước đây, Ibrahima Sow của U12 Sevilla cũng đã được biết đến với chiều cao 1m75, lớn vượt trội so với đối thủ. Có thể kể đến một cái tên đã thành danh là Romelu Lukaku, khi còn chơi cho các lứa trẻ, tiền đạo người Bỉ cũng to cao vượt trội so với bạn bè cùng trang lứa. Hiện tại, cựu sao Everton vẫn được coi như một gã khổng lồ trên sân cỏ.

  

Ibrahima Sow và David Easmon hẳn sẽ muốn chiều cao vượt trội của mình trở nên hữu dụng, có thể giúp bản thân phát triển sự nghiệp như người đàn anh Lukaku.

Những khoảnh khắc ấn tượng của Lukaku ở Inter Milan: 

Hoài Thu | 13:35 19/11/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục