“Án trảm” tại Barca có thể dành cho bất kỳ ai tại Camp Nou?

17:49 Thứ hai 30/03/2020 | 1

TinTheThao.com.vnMột mùa hè đầy nhộn nhịp chuẩn bị diễn ra với đội bóng xứ Catalan.

Barcelona đang muốn xây dựng một đội hình hoàn toàn mới, nhằm tìm lại ánh hào quang trên đấu trường Champions League, cũng như tiếp tục thống trị La Liga những năm tiếp theo. Lautaro Martinez và Neymar là những thương vụ đội bóng xứ Catalan đang nhắm đến.

Cũng vì thế, sẽ có không ít người phải rời sân Nou Camp trong mùa hè năm 2020, cụ thể đã có một bản danh sách bao gồm 8 cái tên được ưu tiên để bán. Rõ ràng, Barca đang cần một nguồn ngân sách ổn định và con số khoảng 124 triệu euro là đủ để đảm bảo tài chính cho họ mua sắm trong mùa hè.

Ter Stegen y Messi, intocables - Bóng Đá

 Chỉ có Lionel Messi và Ter Stegen là an toàn tại Barcelona.

Chính vì thế trong hè này, tất cả mọi cầu thủ tại Barca đều có thể được đưa lên bàn đàm phán, chỉ trừ trường hợp của đội trưởng Lionel Messi và thủ môn Ter Stegen là chắc chắn an toàn.

  

Vài mùa gần đây, đội bóng xứ Catalan đang phụ thuộc rất lớn vào bộ đôi này. El Pulga mang đến bàn thắng đưa Barca đến chiến thắng, còn Blaugrana sống sót được là nhờ vào những pha cứu thua của Stegen.

Vấn đề tài chính của Barca hiện đang gặp khá nhiều khó khăn. Gần nhất, đó là mâu thuẫn giữa ban lãnh đạo CLB và các ngôi sao trong đội bóng. Nguyên nhân đến từ việc Barcelona muốn cắt giảm tiền lương của các cầu thủ vì dịch COVID-19 bùng phát ở Tây Ban Nha.

Xem màn trình diễn của Lionel Messi:

Minh Trí | 17:19 30/03/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục