"Án đen" chờ sẵn, Liverpool đối diện khả năng mất ngôi vương NHA?

20:41 Chủ nhật 29/03/2020 | 3

TinTheThao.com.vnThượng tầng The Kop chắc chắn là những người đầu tiên không tán thành quyết định này.

Như đã đưa tin, đại dịch COVID-19 đang khiến toàn thế giới chấn động. Hàng loạt kế hoạch giao thương và kinh tế bị trì trệ, các giải đấu lớn trên toàn thế giới cũng buộc phải tạm hoãn để giảm thiểu tối đa những ảnh hưởng nặng nề mà Virus Corona gây ra cho làng túc cầu. Ngoại hạng Anh cũng như La Liga và nhiều giải đấu khác mới đây đã có những quyết định then chốt, tạm hoãn việc thi đấu vô thời hạn.

Một trong những quyết định đang khiến làng túc cầu Châu Âu và nước Anh quan tâm chính là việc huỷ bỏ kết quả giải Ngoại hạng Anh mùa 2019/20. Điều này đồng thời cũng sẽ đe doạ lớn đến chức vô địch của The Kop, trong bối cảnh cảnh đoàn quân HLV Jurgen Klopp chỉ còn cách ngôi vương xứ sở sương mù 6 điểm với 2 trận thắng.

Theo The Athletic, ngày càng nhiều câu lạc bộ Premier League đang nghiêng về việc hủy bỏ mùa giải hiện tại. Mới đây, Phó chủ tịch của West Ham United, Karren Brady đã lặp lại quan điểm này, kêu gọi mùa giải sẽ được tuyên bố vô hiệu.

Liverpool's nightmare: More Premier League clubs leaning towards null and void season - Bóng Đá

Nhiều đội bóng ở Ngoại hạng Anh muốn huỷ kết quả mùa giải 2019/20.

  

Bất kỳ quyết định nào được đưa ra trong phần còn lại của mùa giải đều phải được sự đồng ý của 14 trong số 20 câu lạc bộ của Ngoại hạng Anh mùa này.

Liverpool là một trong những đội bóng chắc chắn sẽ chống lại đề xuất bỏ kết quả giải đấu, bởi lẽ Lữ đoàn đỏ đã chờ đợi chức vô địch Ngoại hạng Anh từ quá lâu.

Xem HLV Klopp phát biểu:

Minh Trí | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục