Alves lên tiếng, tiết lộ điểm chung lớn nhất của Ronaldo, Messi và Neymar

11:24 Thứ tư 10/07/2019

TinTheThao.com.vnĐâu là điểm chung của ba ngôi sao hàng đầu thế giới?

Sau một kỳ Copa America vô cùng thành công, Dani Alves hiện đang tập trung vào việc tìm một bến đỗ mới ở mùa giải tới khi anh từ chối gia hạn hợp đồng với Paris Saint-Germain hồi cuối tháng trước. Mặc dù vậy, cựu sao Barcelona vẫn dành ít phút để chia sẻ về người đồng đội cũ của mình tại PSG, Neymar trong một chương trình truyền hình tại quê nhà.

Ở buổi phỏng vấn, Alves đưa ra ý kiến cho rằng, các cầu thủ trong đội phải thi đấu xoay quanh Neymar như cái cách mà đội bóng của Lionel Messi và Cristiano Ronaldo thường vận dụng.

Alves nói về Neymar - Bóng Đá

 Alves và Neymar là đôi bạn thân ở cả trong và ngoài sân cỏ.

"Các đội bóng đều tổ chức lối chơi xoay quanh Messi và Cristiano, tôi nghĩ rằng họ cũng nên làm điều tương tự với Neymar. Dù đây là những cầu thủ khác nhau, nhưng nếu đội bóng tập trung vào họ, họ sẽ tạo ra những tín hiệu tốt trên sân. Và đó cũng không phải là vấn đề về sự ích kỷ." Alves cho biết.

Hậu vệ 36 tiết lộ rằng, anh thường xuyên nhồi bóng cho Messi trong khoảng thời gian 9 năm sát cánh cùng tiền đạo người Argentina.

"Tôi là một ví dụ điển hình, tôi thường xuyên làm điều này với Messi. Trong đội của tôi, tôi chỉ phải đưa bóng cho cậu ấy, để cậu ấy có thể rê bóng, hỗ trợ hoặc ghi bàn."

Alves tiếp tục chia sẻ, anh thường xuyên trò chuyện và giúp đỡ Neymar để ngôi sao 27 tuổi phát huy hết khả năng cũng như tạo được màn trình diễn ấn tượng trên sân. 

"Công việc của tôi với tư cách là một người bạn, tôi chỉ cho cậu ấy (Neymar) những gì cậu ấy cần phải làm để cải thiện. Nếu Messi ra sân hai phút mà không chạm vào bóng, cậu ấy sẽ bị ngắt kết nối với trận đấu và tôi không thể rời khỏi cậu ấy, cậu ấy cần những mối liên kết và Neymar cũng tương tự như vậy."

Trường Sơn | 10:22 10/07/2019
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục

Loading...